Ý tưởng phối màu với sofa phòng khách đẹp

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay, thì những ý tưởng độc đáo, mới lạ được mọi người vận dụng trong gia đình, nhất là với những bộ ghế sofa phòng khách đẹp chúng luôn giúp ta cảm thấy được nét độc đáo trong từng phong cách.

Kết hợp hai màu đen trắng: đây là những gam màu hoàn toàn đối lập nhưng khi kết hợp chúng sẽ tạo thành một không gian tổng thể hướng tới sự sang trọng, hoàn mỹ, cho không gian phòng khách, sự đối lập đó là sự thể hiện của hai màu sáng – tối góp phần làm nổi bật chức năng chính của chúng không chỉ sử dụng để ngồi, nghỉ ngơi mà còn là đồ trang trí, lấp khoảng trống cho phòng khách. Một số người cho rằng màu đen mang tới sự đen tối, u ám tuy nhiền hoàn toàn không chính xác vì trong thời đại hiện nay chúng thể hiện sự sang trọng, quý phái khi kết hợp với màu trắng cho không gian ít màu nào có thể tạo được.

sofa phong khach

Sắc xanh tươi mát: đây là màu của thiên nhiên, của cây cối, hoa lá mang đến cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái vào mỗi sáng thức dậy hay những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, xu hướng trang trí sử dụng những bộ ghế sofa da nhập khẩu màu xanh được được các bạn trẻ yếu thích với gam mày xanh lá hoặc xanh dương của biển, những màu này thể hiện được sức sống tràn đầy hơn nữa lại phù hợp với khí hậu gió mùa ở Việt Nam, chỉ cần một bộ ghế màu xanh cũng mang được vẻ tươi mát, bình yên cho người thân yêu của mình.

Màu trung tính nhẹ nhàng: Những màu trung tính như màu be, xanh nhạt, màu kem được sử dụng khá phổ biến trong các căn phòng, chúng không cá tính nhưng dung hoà và thể hiện được sự thanh lịch, tao nhã trong không gian phòng khách cho gia chủ. Những màu kem và bê hấp dẫn bởi màu sắc nhẹ nhàng và tự nhiên vì thế nến sử dụng hai màu này nếu như bạn không am hiểu về trang trí và muốn có những giây phút thư thái, yên bình, thoải mái nhất.

sofa phong khach

Màu đỏ ấn tượng và nổi bật: Gam màu đỏ rất dễ nội bật trong những màu sắc khác tuy nhiên nếu bạn lạm dụng quá sẽ gây cho mọi người cảm giác bí bách, như vậy đã phản tác dụng trong việc trang trí nội thất. Màu đỏ được sử dụng nhiều vào mùa đông, đây là màu sắc kích thích tinh thần vì và vô cùng cá tính nên ít người sử dụng loại màu này trong trang trí nội thất. Nếu sử dụng loại màu sắc này hãy cẩn thận kết hợp với đồ trang trí nội thất khác để làm nổi bật và dụng hoà màu đỏ, kết hợp một cách nhẹ nhàng, tinh để hoàn thiện nội thất một cách hợp lý.

Việc sử dụng màu sắc nào, chất liệu nào sẽ phụ thuộc vào phong cách, cá tính cho không gian của bạn vì vậy hãy cân nhắc những ý tưởng trên để có được không gian hoàn hảo nhất với những bộ ghế sofa phòng khách cao cấp.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách