Xu hướng phong thủy kết hợp ghế sofa nhập khẩu

Phòng khách luôn chiếm vị trí quan trọng hàng đầu quyết định đến phong thủy tài lộc của ngôi nhà, vì thế việc bố trí những bộ ghế sofa nhập khẩu như thế nào để mang tới tài lộc, may mắn, phong thủy  tốt la điều luôn cần chú trọng, vậy bố trí phong thủy phòng khách như thế nào?

Vị trí kê sofa: Bộ ghế luôn là yếu tố trung tâm của phòng khách, bạn nên đặt ở vị trí tài vị, may mắn trong phòng khách, theo phong thủy năm nay, vị trí này là ở hướng đông, bên cạnh đó vị trí tài lộc quý nhân phù hộ, hướng đông bắc cũng là một lựa chọn cho bạn. Bạn chú ý vị trí bàn ghế không nên đối diện vào cửa ra vào, dưới xà ngang đặt dựa tường thì tốt hơn, phía sau không nên đặ5t gương hay bể cá, sẽ làm hoang mang phong thủy.

sofa phong khach dep

Kết hợp với cây xanh:Cây xanh không chỉ có tac sdụng trang trí mà còn làm tự nhiên cho ngôi nhà giúp chiêu tài, hóa sát, bạn có thể sử dụng cây có lá to, xanh ở các vị trí mau mắn như hướng đông, đông nam, đông bắc để có thể thúc đẩy tài vận. Mặc dù vậy nếu bạn sử dụng cây lá Kim, có gai nhịn thì nên đặt ở những hướng xấu như hướng Tây Bắc – theo phong thủy  có sao bệnh phù, phá tài hay hướng Nam dễ gặp tiêu nhân để áp chế sát khím giải điềm hung.

Kết hợp hồ cá, bình nước: Hồ cá là một trong những vật phong thủy thường được sử dụng trong nhà, bạn nên đặt hồ cá ở vị trí tài vị có ba sao thường gắn với vị trí này đó là sao Nhất, Lục và bát bạch bạn cần chú ý, bình nước trong phòng khách ở trên đường chéo của cửa chính với góc phòng, vị trí này gọn, nhẹ, yên tĩnh, tiện lợi uống nước, đây cũng là vị trí tài lộc năm nay vì thế chủ nhân chú ý khi sắp đặt với bộ ghế sofa nhập khẩu cao cấp.

Vị trí đặt tranh ảnh: Bạn nên chọn những bức tranh tươi sáng, vui vẻ tránh tranh có màu quá đậm, nội dung trừu tượng rối rắm, ảm đạm, hung tợn, và không được troe tranh của người quá cố trong phòng khách nên chọn treo trong phòng thờ hay phòng trưng bày. Bạn có thể treo tranh ở những vị trí như đông bắc để thúc đẩy sự nghiệp, học hành, treo tranh phong cảnh nước cá ở hướng Bắc để chiêu tài, treo tranh uyên ương, cặp ở hướng đông nam để đón hỷ sự.

Trên đây là những điều cần chú ý khi bạn kết hợp những bộ nội thất sofa da trong việc trang trí nội thất phong thủy.

Posted in: Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách