Trang trí sofa theo phong cách bohemian

Bohermian là một trong những phong cách đang được mọi người chú ý tới với những chiếc sofa sẽ mang lại cho bạn phong cách tự do mà đầy phóng khoáng.

Phong cách Bohemian được đặc trưng bởi các yếu tố như màu sắc, họa tiết, chất liệu… và sự pha trộn khéo léo giữa chúng để tạo nên một ánh nhìn đầy ấn tượng. Tuy nhiên, cũng bởi sự đa dạng, phóng khoáng vốn có của phong cách rất dễ khiến bạn mắc sai lầm trong khâu thiết kế.

sofa

Không gian sáng: Không gian sáng là một đặc trưng của phong cách này, Cùng với đa dạng những họa tiết và màu sắc, nếu không thể tạo ra được sự tươi sáng sẽ khiến không gian của bạn bị u tối, tù túng, và đó là điều mà ai mong muốn cả. Vậy nên, bạn hãy chú ý đến những cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên cho thể vào căn phòng một cách dễ dàng. Bổ sung thêm với nội thất bằng gỗ tự nhiên sáng màu, chất liệu mây, tre để tăng độ sáng cho không gian cũng như để khơi gợi tính phóng khoáng.

Kết hợp thảm trải sàn: Phòng khách có thêm thảm trải sàn sẽ làm cho phong cách Bohemian nổi bật gây ấn tượng nhất là sàn gỗ tự nhiên, đầy sức sống chính, đây có thể coi là linh hồn của phong cách này.

Nệm sofa: Màu nệm sẽ gây ấn tượng mạnh cho phong cách cùng những tấm thảm, nó gắn vời bầu không khí quây quần của gia đình bạn, cùng với chiếc bàn sofa thấp sẽ giúp hoạ tiết khá nổi bật, thay vì sử dụng những chiếc nệm có hoạ tiết rực rỡ hãy chọn những hoạ tiết hoa cỏ thoải mái, để tăng thêm sức hút cho phong cách.

Xem thêm: Những tác dụng khi bạn chọn được chiếc giường ngủ tốt

sofa

Đồ trang trí nội thất: Với phong cách bohemian chúng ta không thể bỏ qua những món đồ trang trí nội thất. Bạn nên sử dụng những chiếc gối tựa để có thêm không gian,  như bản chất của phong cách này, bạn không cần bận tâm đến kích thước hay họa tiết của mỗi chiếc gối, miễn sao khi đặt chúng gần nhau đã đủ cảm nhận được sự thu hút của phong cách Bohemian này.

Nhấn mạnh yếu tố cổ điển: Đây là phong cách đến từ thế kỷ 19 vì thế mọi người rất thích yếu tố cổ điển từ phong cách này, tuy nhiên bạn chỉ cần sử dụng những đồ vật chất liệu bằng gỗ cũng đã làm người nhìn biết được phong cách ở đây bạn đang nói tới là phong cách gì.

Đây là một trong những phong cách mà nhiều người đang theo đuổi, hãy thử với phong cách này nếu bạn có ý định thay đổi cho không gian phòng khách nhé.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách