Trang trí phòng khách với sofa bong bóng cá tính

Thiết kế hình dạng nội thất sofa phòng khách thông minh tạo nên được vẻ đẹp cho căn phòng, điều này thể hiện ở phong cách dưới đây khi sử dụng sofa hình bong bóng để trang trí cho không gian nhà. Cùng chúng tôi tham khảo những cách trang trí nhé.

sofa

Ghế sofa hình bong bóng hiện đại

Chiếc ghế treo như một bong bỏng có thể vừa vặn với bất kỳ phòng khách nào, điều quan trọng là bạn nên chọn những chi tiết hoa văn vừa vặn với những chiếc gối có hoạ tiết phù hợp với không gian cho món đồ nội thất này  trong phòng khách nhà mình.

sofa

Đây là phương án thực tế giúp bạn đổi mới được căn phòng tốt hơn, thực tế không gian hoàn hảo cho việc đọc một cuốn sách hay, hoặc nếu phòng khách nhà bạn có cửa sổ lớn sát đất, thì sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn đặt chiếc ghế này tại đó, có thể coi đây là chiếc sofa giường cao cấp để tận hưởng không khí thành phố dưới những ánh đèn về đêm trên chiếc sofa này.

sofa

Tông màu trắng chủ đạo kết hợp với những chiếc gối, đệm được đặt trong  ghế treo cũng mang tông trắng, hai chiếc ghế được treo song song tạo nên cảm giác bắt mắt cho người ngồi đối diện, chính những chiếc sofa này đã tạo nên được vẻ thân thiện cho căn phòng sang trọng này.

sofa

Không giống như những chiếc ghế bình thường, những chiếc ghế sofa phòng khách hiện đại này đã mang lại cảm giác trở về tuổi thơ cho gia chủ, giống như một chiếc xích đu với giây xích được nối từ trần nhà xuống, bạn có thể vừa ngồi, vừa nói chiện, độc sách hay tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi tại nơi này, cảm giác của bạn sẽ giống như đang chơi với bạn bè trên chiếc xích đu xinh xắn.

sofa

Với sắc màu rực rỡ, bộ bàn ghế sofa góc phòng khách chưa làm nổi lên được thiết kế của căn phòng, việc kết hợp với chiếc ghế treo hình bong bóng với gối màu xanh và màu vàng cùng thảm cam đã tạo nên nét cá tính cho căn phòng này, chính vì vậy dù có loè loẹt đi chăng nữa thì sự kết hợp tone xuyệt tone này cũng mang tới hiệu quả cao trong trang trí.

Nếu căn hộ của bạn là căn hộ chung cư ở trên cao thì chiếc ghế này sẽ là phương án tuyệt vời để ngắm nhìn không gian từ căn hộ của bạn, được đặt gần khung cửa sổ lớn giúp bạn có tư thế ngồi thư giãn, tận hưởng quang cảnh xung quanh từ trên cao, một ly cà phê nhấm nháp để ngắm bình minh hoặc hoàng hôn của thành phố thì chẳng còn gì tuyệt vời bằng.

Việc trang trí với những chiếc ghế hình bong bóng này sẽ giúp bạn có một không gian bắt mắt, hoàn hảo hơn bao giờ hết khi kết hợp thật hợp lý chúng sẽ mang lại hiệu quả cao trong trang trí.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách