Trang trí nội thất sofa chung cư cần chú ý gì?

Hiện nay hầu hết những căn hộ chung cư đều sử dụng nội thất sofa vì vậy để có cách trang trí hợp lý, bắt mắt thể hiện đúng xu hướng hiện đại mà những căn hộ chung cư đã có đồng thời làm nổi bật lên phong khách cá tính của chủ nhà, những nguyên tắc vàng trong trang trí nội thất dưới đây sẽ giúp bạn điều đó.

Đặc điểm của các căn hộ chung cư: Có rất nhiều mẫu mã nội thất dành cho nhà chung cư, nhưng lựa chọn ghế sofa đẹp cho nhà chung cư vẫn là một vấn đề nan giải tốn khá nhiều thời gian của các gia đình. Theo ý kiến của các chuyên gia thiết kế nội thất tại Bellasofa  thì ghế Sofa cho nhà chung cư có rất nhiều, nhưng chúng ta nên chú trọng nhiều nhất tới các yếu tố sau:

  • Chất liệu bền đẹp, khắc phục được nhược điểm của khi hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam.
  • Kiểu dáng gọn gàng dễ bố trí tại phòng khác.
  • Màu sắc nhã nhặn, tươi sáng một chút, tạo sự rộng rãi tầm nhìn rộng cho ngôi nhà.
  • Tận dụng được không gian sofa để làm giường ngủ khi có khách hoặc gia đình có thêm thành viên.

noi-that-sofa

Trang trí nội thất sofa cho căn hộ chung cư

Chú ý diện tích: Thông thường ở chung cư diện tích khá nhỏ vì thế bạn cần chú ý trước khi chọn mua nội thất đừng chọn nội thất quá to, cồng kềnh chúng sẽ làm choáng ngợp không gian của bạn thậm chí chúng sẽ  chiếm cả không gian phòng bếp nếu như bạn quá lạm dụng.

Vị trí sắp xếp: Thông thường mọi người sẽ chọn vị trí sát tường để cho căn phòng rộng hơn, tuy nhiên hãy tạo sự khác biệt bằng cách thay đổi suy nghĩ đó. Một phòng khách với ghế sofa nổi bật giữa phòng xếp gần những chiếc ghế nhỏ sẽ tạo ra một không gian vừa phải cho mọi người trò chuyện.

Sử dụng đồ trang trí nội thất:  sử dụng đồ trang trí sẽ giúp căn phòng bạn trở nên sống động hơn, đã có rất nhiều sử dụng phương pháp này bạn hãy thử coi nhất định bạn sẽ hài lòng đấy.

noi-that-sofa

Những chung cư hiện đại có diện tích phòng khách nhỏ khiêm tốn thì việc bạn tận dụng không gian, các góc trong phòng đó để đặt sofa là điều cần thiết. Tạo điểm nhấn cho phòng ngủ với không gian rộng thoáng của bạn. Sofa phòng ngủ với mẫu sofa góc chữ L nhỏ gọn với thiết kế độc đáo , sang trọng phù hợp với gia đình bạn , bởi nó mang đến cảm giác tinh tế sang trọng . Với thiết kế hiện đại thì bộ ghế sofa nhỏ nhắn xinh xắn nằm gọn một góc trong căn nhà tạo cảm giác thư giãn cho bạn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Đó là những điều bạn cần lưu ý trọng việc trang trí nội thất sofa các căn hộ chung cư hãy vận dụng sự sáng tạo của bạn để biết được rằng đồ nội thất của bạn làm thay đổi không gian tới cỡ nào, bạn tham khảo thêm cách bố trí bàn trà sofa hợp phong thuỷ bản mệnh.

Posted in: News, Nội Thất Phòng Khách, Sofa Góc L