Đồ trang trí nội thất chim cú mang biểu tượng cho thông thái

Chim cú vốn được biết tới như loài chim thông minh, điềm tĩnh nhưng khá lạnh lùng vì thế người ta trưng bày đồ trang trí nội thất hình chu cú để mong muốn được thông minh, điềm tĩnh như loài chim này.

Phong thủy ngày càng thựct ế và gần gũi với cuộc sống của con người, một con cú mèo phong thủy có khả năng mang đến sự bảo vệ trước các âm hồn cũng như vấn đề sức khỏe, linh vật này phù hợp với người mệnh Kim, Thủy hoặc Hỏa.

Theo quan niệm truyền thống của người Myanmar để chim cú trong nhà như một lá bùa hộ mệnh và may mắn :

Hình ảnh chim cú được cho là có thể giúp con người vượt qua mọi khó khăn, người ta có thể tặng nhau những đồ vật hình chim cú để cấu chúc điều bình an và may mắn cho người thân.

Đôi mắt to tròn đặc trung của chum cú khiến người ta liên tưởng đến cặp kính thông thái của những vị giáo sư đó cũng chính là lý do người ta sử dụng chim cú để làm đồ trang trí trong không gian để biểu tượng cho sự thông minh.

do trang tri noi that chim cu

Ngoài ra người Nhật cũng coi chim cú là biểu tượng may mắn, chim cú thường xuất hiện trên những món quà may mắn của người Nhật.

Hình ảnh một gia đình chim cú đang đậu trên cành cây sẽ mang tới cho không gian phòng khách không chỉ đẹp mà còn là ý nghĩa phong thủy, chim cú được mạ bạc với ý nghĩa như vậy chim cú được sử dụng làm decor trang trí nhà hoặc làm quà tặng trọng dịp sinh nhật, tân gia.

Cú thường săn mồi vào ban đêm, những cũng có một vài loài đi săn vào lúc chạng vạng hoặc trước lúc bình minh, hình ảnh con cú với bộ lông xám mờ nó có thể ngụy trang cực tốt và hòa lẫn vào hình bóng cây cối hay nhà cửa để kiên nhẫn rình mồi, với khả năng rình đợi con mồi tới hàng giừo thì người ta sẽ liên hệ chim có với tính kiên nhẫn, là 1 trong những giá trị cốt lõi của trí tuệ.

Thông tin của bộ decor:

  • Tên sản phẩm: Decor trang trí NHTC872-S.
  • Mã sản phẩm: NHTC872-S.
  • Màu sắc: Màu bạc.
  • Kích thước tương ứng với dài x rộng x cao: 54,5 x 9 x19 cm.
  • Xuất xứ: hàng nhập khẩu.

Để có thể sở hữu món decor trang trí này bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn:

Showroom 1: 486 – 488 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM, Phone:08.3830.8624

Showroom 2: 137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM, Phone:08.3898.1886

Posted in: News