Trang trí không gian phòng khách với hai màu đen – trắng

Màu sắc là yếu tố định hình nên phong cách thiết kế nội thất, những nhà thiết kế sẽ có mục đích khi sử dụng những màu sắc nhất định để có được những không gian sang trọng, ưng ý và thật sự đã mắt. Chỉ với hai màu đen- trắng dưới đây đã tạo nên sức hút lớn cho không gian phòng khách nhà bạn.

Màu sắc được xem là yếu tố có khả năng tác động đến tâm lý và cảm xúc của con người. Đồng thời đây được xem là phương tiện để thể hiện các phong cách khác nhau của phòng khách nhà bạn. Không chỉ được làm nên bởi một mẫu kệ tivi đẹp, bàn ghế hiện đại mà còn là sự thể hiện của màu sắc.

sofa

Nếu yêu thích sự đơn giản, không cầu kỳ thì hai màu đen trắng là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho không gian, đây được biệt đến như cặp đôi hoàn hảo để giúp căn phòng nhẹ nhàng, hiện đại và sang trọng, chính vì thế chúng xuất hiện càng nhiều trong những căn hộ cao cấp.

Một thực tế có thể dễ dàng thấy chính là sự cân bằng trong không gian phòng khách, cả về nội thất và màu sắc. Nó không chỉ giúp bạn đảm bảo độ thẩm mỹ cho toàn không  gian mà còn là một yếu tố của phong thủy nhà ở. Với một phong khách được sử dụng hai gam màu này, bạn có thể kết hợp với các chất liệu mềm hay cứng, màu sắc trầm tính từ những bộ sofa góc.

Có thể sử dụng màu đen sẽ khiến căn phòng hơi tối, tuy nhiên chúng lại có sự sang trọng, màu trắng sẽ làm sáng bừng và nổi bật, để khắc phục nhược điểm này bạn có thể sử dựng những đồ trang trí nội thất để kết hợp khéo léo giúp có được một không gian rực rỡ bằng hoa, rèm cửa hay thảm trải sàn, tận dụng chất liệu bằng kính để làm nổi bật lên sự hiện đại, sang trọng cho không gian đã được tận dụng khi trang trí.

sofa

Ngoài ra, sự cứng nhắc cũng là điều mà bạn không thể tránh khỏi khi sử dụng gam màu đen trắng, tuy nhiên với một số nội thất khác có đường nét mềm mại, màu sắc nhẹ nhàng hơn sẽ là điểm cộng níu lại cho bạn một không gian phòng khách vô cùng hoàn hảo. hai tông màu này sẽ thực sự hợp với những bông hoa có gam mà sáng, và những hoạ tiết đơn điệu.

Việc sử dụng hai màu trắng – đen thực sự phải có những kiến thức cơ bản về màu sắc, bạn sẽ có được một không gian hoàn hảo nếu biết cách kết hợp chúng.

Xem thêm: Điểm bán ghế sofa phòng khách giá rẻ tại quận 1

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách, Sofa Da, Sofa Góc L, Sofa Vải