Tìm hiểu tiêu chuẩn chiều cao của kệ tivi

Kệ tivi phòng khách ngày nay trở thành sản phẩm không thể thiếu trong không gian nội thất, chúng có nhiều loại và tiêu chuẩn khác nhau để đáp ứng với chiều cao trung bình của nhiều nước trên thế giới.

Cũng chính vì điều này mà việc mua kệ tivi nhập khẩu phải xem kỹ về kích thước, chiều cao xem chúng có quá cao hoặc quá thấp với các thành viên trong gia đình hay không.

ke tivi

Kệ tivi Hàn Quốc có độ cao khoảng 0,62 m: Thiết kế rất đẹp, có những cánh cửa đôi ở cả hai bên, ở giữa có một ngăn kéo nhỏ, cạnh tủ của phần sóng hình của tủ TV độc đáo hơn đáng kể, thiết kế rất chi tiết, đầy đủ thể hiện những thiết kế của người vui vẻ.  Hãy tận hưởng cuộc sống tốt đẹp của giải trí thoải mái nhàn nhã.

Kệ tivi phong cách Châu Âu có chiều cao là khoảng 0,438 m: Tủ tivi Phòng khách với một số bàn chân có độ cong, một chút cao, phong cách độc đáo và duy nhất, và phù hợp hơn với cơ thể của người dân, vào phòng khách đẹp và thực tế, một số nữ trang khác thường, tất cả nhồi vào một ngăn kéo, do đó phòng khách toàn trở nên sạch sẽ và đẹp hơn.

Kệ để tivi Châu Mỹ có chiều cao khoảng 0.67m: Kệ tivi gỗ phòng khách thiết kế rất chi tiết, sáu ngăn kéo nhỏ, đều có ba bên, giữa cũng đang bị cuốn theo hai kính tủ nhỏ cửa tủ, đa chức năng,  rất mạnh mẽ, đơn giản và thanh lịch sẽ làm cho cuộc sống của bạn nhàn nhã hơn.

ke tivi

Ở Việt Nam ta cũng có nhiều kích thước cho người tiêu dùng lựa chọn, những chiếc kệ tivi kính, gỗ, hay gỗ công nghiệp có chiều cao khoảng 0,465m phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt ta, tủ tivi có thiết kế gây ấn tượng mạnh, cùng thiết kế của ngăn kéo với cấu trúc rộng rãi.

Nếu có thiện cảm với đồ kệ tivi nhập khẩu đa phong cách hãy liên hệ với BellaSofa chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn mọi nhu cầu, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực giúp bạn có được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Xem thêm: Mua ghế sofa giường với giá ưu đãi lên tới 35%

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách