Thay áo mới cho những bộ ghế sofa phòng khách để đón hè

Hè đến mọi vật đều phải thay đổi để theo thời tiết, ngay cả với những bộ ghế sofa phòng khách, chúng không thể mang lại không khí ấm áp như mùa xuân mát mẻ nữa, vậy tại sao bạn không thay áo mới cho sofa để có được không gian hoàn toàn mới.

Đối với việc thay đổi màu sắc cho mùa hè khá đơn giản bạn chỉ cần thay đổi áo mới cho ghế, tuy nhiên chúng phải có quy tắc và phù hợp với sắc xanh để làm chủ đạo, thêm những chậu hoa xinh đơn giản để tăng thêm sức quyến rũ cho mùa hè, điều này cũng sẽ làm nội thất trở nên sống động hơn.

sofa-phong-khach

Dù là mùa hè nhưng bạn vẫn cần chọn những chi tiết hoa văn cây cối để làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian. Gam màu xanh mang lại cảm giác rất mát mắt, như mang cả sắc màu và hơi thở của biển vào nhà, “đánh đuổi” không khí oi nồng của mùa hè một cách hiệu quả.

Bạn cũng có thể phá cách và tạo điểm nhấn cho phòng khách nhà bạn bằng những bộ bàn ghế sofa phòng khách cao cấp có họa tiết hoa nhí hoặc kẻ sọc hoặc pha trộn nhiều màu sắc bắt mắt. Nhưng bạn nên nhớ, nếu phòng khách nhà bạn nhỏ, nếu không khéo léo cách trang trí này sẽ khiến phòng khách của bạn gặp vấn đề. Bạn cần lưu ý với những mẫu ghế tuyệt đẹp này nhé.

Bàn đi cùng ghế cũng có thể giúp bạn khắc phục vấn đề lớn nhỏ rộng chật của bộ sofa nhà bạn. Nếu nhà bạn rộng bạn có thể dùng những chiếc bàn cũng được bọc như những bộ sofa của bạn, màu sắc và kiểu dáng bạn hãy lựa chọn sao cho phù hợp với chiếc ghế sofa của bạn. Còn nếu nhà chật, bạn nên chọn bàn gỗ hoặc bàn kính kích thước phù hợp với căn phòng.

sofa phong khach

Về chất liệu khi chọn sofa, người tiêu dùng cần lưu ý chọn bộ sofa chất liệu bằng da, đảm bảo sẽ mát mẻ và thoải mái vào mùa hè hoặc chọn bộ sofa chất liệu vải mỏng, sẽ không được cảm giác như bằng da, nhưng vào mùa đông thì sẽ cho bạn cảm giác ấm áp, muốn nằm hoài trên đó.

Mùa hè mùa của sự sôi động, mùa của bùng cháy, vì thế đừng quên những phong cách táo bạo cho căn phòng của bạn thêm đẹp, nhiều sức hút, cũng đừng quên câu hỏi nên chọn nội thất sofa làm bằng chất liệu gì để có thể giúp bạn chọn được bộ nội thất đúng nhất.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách