Tạo điểm nhấn cho căn nhà bằng sofa giá rẻ đậm màu

Một bức tường có gam màu trung tính làm nền cho đồ nội thất đầy màu sắc sẽ là cách hay để mang lại cá tính cho không gian nhà bạn, tuy nhiên không cần quá cầu kỳ hãy sử dụng những bộ sofa giá rẻ màu đậm là đủ.

Đặt trong sự trung lập về màu sắc của căn phòng hiện đại này, chiếc ghế sofa bọc nhung màu xanh không chỉ là tâm điểm thu hút mà còn là nơi thoải mái thư giãn cuối nagỳ, để tạo sjw phong phú, giúp chủ nhà đã khéo léo bổ sung thêm các chi tiết màu xanh khách như rèm xếp nếp, đồ gốm và bức trnah nghệ thuật, song chúng có màu nhạt hơn màu của sofa.

noi that sofa

Nếu bên trên bạn sử dụng màu xanh lá, xanh cốm thì màu chủ đạo của bạn ênn chọn sơn màu trắng cho tường nhà, bạn nên kết hợp với những chiếc gối màu hồng để có thêm sự nữ tính và lôi cuốn hơn.

Trong một vài trường hợp bạn không nhất thiết phải có các yếu tố nội thất khác trong phòng phải có màu trung tính để đặt lên những chiếc ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ màu đậm, nếu bức tường của bạn màu đỏ tương hay đậm nhưng chiếc ghế của bạn cũng màu đỏ thì nên lấy tông màu nhạt hơn dù rất phù hợp với căn phòng. Tuy nhiên bạn có thể tạo một cái nhìn sang trọng hơn với nội thất bằng việc phủ các loại vải tím hoa cà, màu sắc quyến rũ này sẽ vừa đủ sáng để tương phản với các bức tường trong khi vẫn hài hòa với màu sắc của căn phòng.

sofa da cao cap

Hãy tận hưởng không gian này bằng một số phụ kiện trang trí bắt mắt, ở đây ghế sofa màu oliu có vẻ như không ăn nhập với màu chủ đạo của toàn căn phòng. Tuy nhiên nhờ vào bức tranh nghệ thuật đầy màu  sắc treo trên tường, ghế sofa giá rẻ chất lượng này lại là sự phù hợp tự nhiên bổ sung cho các màu sắc khác khắp phòng.

Ngay cả khi bạn sử dụng cùng một chiếc sofa bạn cũng có thể sử dụng lẫn 2 màu với nhau để tọa nên một đẳng cấp khác biệt, ví dụ đơn giản nhất đó là sự kết hợp giữa màu xanh và màu nâu trên mặt ghế và tựa lưng. Đồng thời ghế có thêm những chi tiết trong trí hoa văn nổi bật đây cũng là sự lựa chọn phù hợp để thu hút và làm nổi bật không gian nhà bạn.

sofa-goc-hong

Hãy tận dụng những cách trên để biến đổi không gian một cách hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của mình, tận hưởng cuộc sống và những món đồ nội thất mang tới, việc này khá hữu ích khi làm mới ngôi nhà của bạn. Đồng thời hãy tìm địa chỉ mua bàn sofa giá rẻ tại tphcm để kết hợp chúng cho thật tuyệt nhé

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách