Sử dụng sofa trong không gian phòng khách mở

Với những thiết kế không gian mở, bạn cần phải kết hợp được nhiều yếu tố sao cho vẫn có sự kết nối hài hòa với không gian nhưng vẫn tạo được sự riêng tư trong môi trường bạn đang sống. Tham khảo mẫu dưới đây để biết được điều đó.

Trong một không gian thiết kế, phòng khách chính là trái tim của ngôi nhà, nhiều người cho rằng họ sẽ dành nhiều thời gian để tạo một không gian cá tính riêng biệt, và không gian phòng khách với những bộ ghế sofa sẽ giúp bạn hoàn thành được điều đó.

sofa

BellaSofa sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu phòng khách kiểu mở và sẽ làm bạn ngỡ ngàng khi trong một không gian lớn không còn sự phân tách cách biệt, rạch ròi nữa mà đó còn là khu vực chức năng. Cũng vận dụng không gian mở từ thời xa xưa nhưng chúng được phân tách cách biệt để tạo nên tầm nhìn của chúng ta không bị giới hạn mà cần có một cái nhìn tổng thể, bao quát. Chính sự kết hợp này đã tạo nên một yếu tố cho không gian mở của căn phòng.

Việc trang trí nội thất trong không gian mở sẽ không bị bó buộc trong những kết cấu phân chia căn phòng, chính vì thế việc chọn ghế sofa nào cũng dễ dàng hơn đối với bạn. Hãy chọn những bộ ghế sofa góc có kích thước vừa phải, sắp xếp chúng sao cho chúng ta cảm nhận được rõ đây là sợi chỉ vô hình để ngăn cách không gian giữa các phòng. Hãy vận dụng điều này hiệu quả trong trang trí.

sofa

Phòng khách mở thường có nhiều cửa sổ để hứng ánh sáng tự nhiên giúp không gian được hải hòa, vì thế vị trí để đặt bộ sofa phòng khách hiện đại sẽ rất khó cho bạn để tránh ánh nắng, mưa hắt hay bất kỳ sự ảnh hưởng gì của thiên nhiên tới bộ ghế. Tuy nhiên  chúng sẽ có một hiệu quả lớn nếu bạn có một phương án hợp lý cho những món đồ nội thất này.

Không còn bị hạn chế bởi những bức tường hay vách vì thế, hãy tỏa sức sáng tạo cho không gian, việc của bạn là đã loại bỏ được những bức tường gạch cứng nhắc hay những vách ngăn màu mè để có được những khoảng không gian rộng lớn và bắt mắt cho phong cách hiện đại mới.

Nên kết hợp trang trí với cây xanh cho phòng khách mở để tạo được cảm giác như  đứng trong một khu vườn hay một không gian ngoài trời đem lại cảm giác sảng khoái cho căn phòng.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách