Soi nội thất sofa của gia đình Á hậu Huyền My

Căn nhà của gia đình Á hậu Huyền My do tự bố mẹ cô thiết kế nội thất sofa, vì muốn ngôi nhà có dấu ấn riêng mang đậm phong cách, lối sống của gia đình Á hậu.

Trước đây Á hậu Huyền My đã từng sống tại một biệt thự có rất nhiều cây xanh ở ngoại ô thành phố Hà Nội, tuy nhiên gần đây gia đình cô chuyển về gần trung tâm thành phố để thuận tiện cho công việc của cô, để tạo ấn tượng cho ngôi nhà của mình thì bố mẹ cô không thê kiến trúc sử mà tự lên ý tường và thết kế nội thất cho căn chung cư hơn 100m2.

noi-that-sofa

Trang trí nội thất sofa của gia đình Huyền My

Với mong muốn có không gian sống mang ấn tượng của chủ nhà và dựa trên nhu cầu thực tế của gia đình, sau khi hoàn thiện thì căn nhà vẫn được tiếp tục bổ sung thêm đồ để đẹp thêm.

noi-that-sofa

Được thiết lế theo phong cách hiện đại với tông màu trắng và gỗ là chủ tạo làm nổi bật lên được không gian riêng của mỗi thành viên. Chiếc giường ngủ được sử dụng drap màu xanh kẻ xọc khiến cho ngôi nhà sáng hơn.

noi-that-sofa

Phòng của bố mẹ được bổ sung những mảng tường họa tiết trầm ấm với nội thất gỗ màu đen sang trọng.

noi-that-sofa

Phòng của Á Hậu trang nhã, dễ thương với những chi tiết gối  thảm chân giường và đèn bàn.

noi-that-sofa

Nơi thay đồ của Á hậu có số lượng quần áo, giày dép nhiều được phân chia các khu vực sắp xếp ngăn nắp.

noi-that-sofa

Khu bếp được thiết kế gọn gàng với màu xám, đen, trắng đem tới cảm giác khá sạch sẽ.

noi-that-sofa

Phòng tắm của gia đình được đầu tư đầy đủ và sang trọng như trong các khách sạn với bồn tắm, khu tắm đứng và hai bồn rửa tay.

Với nội thất như ghế sofa phòng khách, giường ngủ và sự kết hợp tông màu trang trí đã làm nổi bật lên được nét cá tính và dấu ấn của chủ nhà muốn nhắc tới.

Posted in: News, Nội Thất Phòng Bếp, Nội Thất Phòng Khách, Nội Thất Phòng Ngủ