Sofa phòng khách nhỏ giá rẻ tphcm

Với sự hưởng thụ của con người thì ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi cư trú mà chúng còn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, hãy thử tưởng tượng xem sau một ngày làm việc bạn nằm ườn trên chiếc sofa phòng khách trò chuyện tâm sự với mọi người thì thật thích thú.

Sofa phòng khách

Sofa phòng khách đẹp tiện nghi

Bellasofa chuyên cung cấp ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ TPHCM sẽ giúp bạn lựa chọn cho tổ ấm của mình những bộ ghế thích hợp, nhất là trong hoàn cảnh “đất trật người đông” như hiện nay tìm một bộ sofa phù hợp với không gian vừa đẹp, sang trọng, gọn gàng thì bạn phải mất nhiều công sức.

Những kiểu ghế hợp với không gian nhỏ:

Sofa kiểu 1-2 áp lưng vào tường phù hợp với nhiều gia đình có con nhỏ và cần nhiều khoảng trống để lũ trẻ vui chơi đùa nghịch tại phòng khách, có những không gian này bố mẹ cũng không cần lo lắng về việc chơi đùa của con gây nguy hiểm nữa.

Sofa phòng khách

Sofa góc chữ L:

Với những sản phẩm sofa góc nhỏ chúng tôi cung cấp những mẫu mang tính cách mạnh mẽ, sự hấp dẫn của chúng mang lại cho căn phòng của bạn đầy vẻ sang trọng và quý phái. Đây là một trong những mẫu sofa đẹp hot nhất 2016.

Sofa phòng khách

Sofa gỗ:

Một bộ ghế sofa gỗ sẽ không chiếm quá nhiều diện tích cho căn phòng của bạn vì chúng có nhiều mẫu với những chiếc ghế rời bạn có thể tuỳ biến sử dụng, quan trọng hơn nữa chúng mang lại vẻ đơn giản nhưng đầy sang trọng bởi chúng được làm từ gỗ tự nhiên.

sofa gỗ sang trọng

Sofa phòng khách nhỏ cũng có rất nhiều chất liệu hiện đại từ  bỏ bọc vải tới da thật nhập khẩu cao cấp, từ khung gỗ công nghiệp cho tới khung gỗ tự nhiên và đệm mút cao cấp, những bộ nội thất này sẽ đem tới cho bạn sự tự nhiên, sang trọng, vẻ đẹp hoàn hảo với những chi phí thật tiết kiệm cho gia đình bạn.

Sofa phòng khách

Để sở hữu những sản phẩm vô cùng đẹp này hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 1800-8007 để được tư vấn và chọn đợc sản phẩm với giá rẻ, dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt, đồng thời được hỗ trợ miễn phí chi phí vận chuyển và lắp ráp trên toàn các quận TPHCM.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách, Sofa Góc L