Sofa giường có nên chọn bọc ghế tháo rời?

Đối với sofa giường hiện nay có hai phương án cho bạn lựa chọ đó là bọc ghế liền và bọc ghế tháo rời. Hiện nay nhiều người cho rằng bọc ghế tháo rời sẽ tốt hơn cho người sử dụng trong khâu vệ sinh, vậy điều đó có đúng?

Mỗi loại có những ưu nước điểm khác nhau, tuỳ theo nhu cầu và sở thích của người sử dụng, tuy nhiên với sofa có thể tháo rời vỏ bọc chúng có ưu điểm:

sofa giuong

Tiết kiệm chi phí: Bạn nên chọn những loại sofa giường cao cấp chất lượng, đối với những bộ ghế có vỏ bọc rời chi phí của chúng bằng 1/3 so với toàn bộ số tiền mà bạn bỏ ra cho bọc chết, đây sẽ là một khoản tiết kiệm cực lơn, hãy làm một phép so sánh. Một bọc ghế sofa giường chết khoảng 7 triệu đồng/ chi phí giặt tẩy của bạn khoảng 6 tháng 1 lần, chi phí cho mỗi lần giặt khoảng 1 triệu đồng như vậy 1 năm bạn sẽ mất khoảng 2 triệu cho vệ sinh như thế thì chi phí của chúng khá nhiều so với những bộ có vỏ rời, vỏ rời thì bạn chỉ cần tháo ra và giặt lại chúng một cách rõ ràng mà không cần sử dụng dịch vụ.

Dễ làm sạch: Các loại ghế có vỏ bọc rời thường được làm bằng chất liệu vải bố thoáng mát. Không bị ra màu, tuy nhiên vẫn còn nhiều sự lựa chọn cho bạn, để có một bộ ghế sofa giường tốt nhất, với loại vải bố bạn nên chỉ giặt bằng nước không bỏ thêm bất kỳ loại bột giặt nào hay chất tẩy rửa, chỉ sử dụng những loại bột giặt có khả năng tẩy nhẹ, sau khi giặt nên sử dụng nước xả vải để giữ ghế được tốt hơn.

sofa giuong da nang

Dễ dàng cho việc thay đổi: Việc sử dụng vỏ bọc rời giúp bạn thay đổi màu sắc cho căn phòng dễ dàng hơn, công việc này sẽ trở nên cực kỳ đơn giản với bộ ghế sofa phòng khách có chức năng hai trong một, bạn có thể sắm nhiều màu khác nha để thay thế, vừa có thể làm ghế sofa như mới vừa làm căn phòng bạn trở nên thực sự khác biệt.

Xu hướng bây giờ mọi người sẽ sử dụng loại vải rời hơn là loại vỏ bọc gắn liền với ghế bởi chúng tiện lợi, đơn giản, dễ vệ sinh, tiện lợi, tạo được sự khác biệt lớn cho căn phòng.

Xem thêm: Quy trình bọc lại bộ ghế sofa da thật

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách