Sofa đẹp hình tròn làm siêu lòng phái nữ

Sofa đẹp luôn được mọi người tìm đến bởi chúng cuốn hút và nhẹ nhàng, bắt mắt, có nhiều hình dạng mang tới những phong cách cực kỳ thú vị, hãy tham khảo những mẫu sofa dưới đây đang được phái nữ ưa chuộng.

Ease sofa: Khi nói đến nội thất hình tròn, chiếc ghế sofa sẽ mang đến nét thanh lịch nhưng không kém phần xinh đẹp. Thêm vài chiếc gối tựa để bạn có thể có phút giây nghỉ ngơi thoải mái nhất với sự lựa chọn này.sofa-dep

Scarlett sofa: Loại thiết kế này đem lại cảm giác khá đa dạng về chức năng đây là sự kết hợp của những chiếc sofa là chiếc ghế tựa, giống như loại ghế sofa giường. Do đó, bạn có thể sử dụng nó trong phòng khách hoặc phòng đọc sách.

sofa-dep

Bahia sofa: Thiết kế của Bahia chắc chắn sẽ khiến nhiều người muốn sở hữu vì khả năng linh hoạt vô cùng của chiếc ghế. Bahia được chia làm 4 phần và có thể sử dụng riêng lẻ thành 4 chiếc ghế, hoặc hợp thành 3 hay 2 ghế hoặc 1 chiếc sofa thoải mái.  Là loại ghế đa năng tiết kiệm diện tích nên được khá nhiều người lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà.

sofa-dep

Amoenus sofa: Một thiết kế khá tương tự là chiếc ghế sofa mang tên Anienus. Sở hữu những đường uốn lượn thanh lịch, chiếc ghế được dành riêng cho những không gian với thiết kế hiện đại. Có thể kết hợp ghế sofa với một loài bàn café tròn để trở thành điểm trung tâm của căn phòng.

sofa-dep

Moofushi sofa: Gọi là sofa tròn nhưng chúng không thực sự là hình tròn, hầu hết chúng sử dụng hình dạng khá trừu tượng, những loại này có một chiếc bàn sofa nhỏ để bạn có thể đựng ly, tuy nhiên đó là những kiểu hình dáng bắt mắt mà những người cá tính có thể tận dụng để có khôgn gian cực kỳ phù hợp.

sofa-dep

Tiamat sofa: Nếu bạn cần tìm một chiếc ghế ấm áp và thoải mái để ngả lưng, Tiamat sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Thiết kế khá đơn giản với ghế tròn và phần tựa lưng mềm mại, đảm bảo bạn sẽ có nhưng giây phút thư giãn với chiếc sofa này.

Đó là những kiểu sofa đang trở thành tâm điểm của những cô nàng hiện nay vì chúng hiện đại trẻ trung, lựa chọn những loại sofa này cũng như lựa chọn sofa giường, vì thế chúng đa năng, tiện dụng và vô cùng đẹp.

Posted in: News, Nội Thất Phòng Khách, Sofa Da