Phong cách Country trong thiết kế nội thất mộc mạc mà sang trọng

Phong cách Contry trong thiết kế nội thất Anh là những nét mộc mạc, đơn sơ với những đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên mộc mạc, tôn lên nét đồng quê của phong cahcs. Sử dụng những màu sắc trầm ấm trong nội thất và đặc biệt là đồ gỗ.

Những yếu tố quyết định phong cách Country

Khi bạn quyết định trang trí theo phong cách nước Anh , hãy bắt đầu bằng cách quyết định xem bạn đang tìm nhà  mang phong cách nào. Những phong cách thường thấy khi thiết kế đó là phong cách country trong thiết kế nội thất. Những yếu tố sau làm nổi bật được phong cách nội thất Country.

Màu sắc: Phong cách Country đòi hỏi một bảng màu tối hơn bạn sẽ tìm thấy ở hầu hết các ngôi nhà hiện đại. Sàn nhà có xu hướng tối, sử dụng màu nâu hoặc đỏ, trong khi các bức tường sẽ sử dụng các mẫu – đặc biệt là hoa văn, được sử dụng trên màn, đệm và trải bàn.

Tường nhà: Gỗ là vật liệu được tìm thấy thường xuyên nhất trong đồ nội thất Country , trong bàn, ghế, giá sách và tủ. Sử dụng dấu của đồng thau hơn là chrome, và đảm bảo ghế sofa và ghế được overstuffed và thoải mái, với trải nhung hoặc da. Dù đồ nội thất của bạn được làm từ đâu, hãy chắc chắn rằng nó khó mặc: các phòng quận Anh tốt nhất có một cái nhìn “sống” mà chỉ xuất phát từ nhiều năm sử dụng. Ghế sofa Chesterfield là sự thanh lịch tối thượng trong tiếng Anh: chỉ cần thêm một lò sưởi đốt gỗ và một tủ sách bằng gỗ sồi với những cuốn sách cho một cái nhìn hoàn hảo.

Decortrang trí: Một điều mà ngôi nhà theo phong cách Country không bao giờ được mô tả là “tối giản”. Đồ trang trí và hình ảnh được hiển thị đầy đủ trong phong cách này của nhà, do đó, cọ xát thị trường đồ cổ địa phương của bạn cho các bảng, tủ và tủ quần áo mà sẽ giới thiệu collectables của bạn để có lợi thế tốt nhất. Cái nhìn ở đây có thể hơi lộn xộn, nhưng hãy nhớ rằng sự thoải mái là chìa khóa: nếu một căn phòng chứa đầy đồ trang trí Trung Quốc mà bạn sợ phải đi qua nó, bạn đã lấy quá nhiều thứ.

Kết quả cuối cùng của một thiết kế Country nên là một ngôi nhà trông rất được yêu thương và sống tốt. Khi bạn đưa ra quyết định, hãy nhớ lùi lại từ yếu tố này và xem xét thiết kế nói chung. Khi được thực hiện một cách chính xác, nhà nước Anh là một trong những bạn nên cảm thấy ngay tại nhà.

Posted in: Nội Thất