Nội thất phòng ngủ đẹp hoàn hảo chỉ với 20 triệu đồng

Hỏi: Một cặp vợ chồng mới cưới xin tư vấn trang trí nội thất phòng ngủ với những thông tin như sau: Diện tích phòng ngủ 3×4,9m có nhiều cửa sổ, cửa ra vào, hướng tây có cửa sổ rộng 1,2m, và 1 cửa ra ngoài ban công 1 m. Hướng Bắc là 1 cửa sổ 1 m, hướng đông là 1 cửa ra vào 1 m, tất cả các cửa sổ, cửa ra vào đều là cửa gỗ và mở bên trong, cửa sổ có hai lớp trong đó có 1 lớp cửa chớp mở bên ngoài và cửa gỗ kính mở bên trong phòng vì thế diện tích phòng khá chật.

Chủ nhà yêu cầu phòng ngủ phải có đủ giường ngủ, tủ quần áo, giá sách, kệ tivi (có thể không), bàn làm việc và táp đầu giường.

noi that phong ngu

Trả lời: Để giải quyết nhu cầu trang trí phòng ngủ nhỏ và có nhược điểm là quá nhiều cửa sổ, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Những phần xây dựng thô và cải tạo sẽ không thực hiện để tiết kiệm chi phí, bạn chỉ sử dụng decor trang trí bằng đồ nội thất rời mua sẵn với giá cả phải chăng, trang trí theo phong cách Scandinavian với gam màu trắng làm chủ đạo sẽ phù hợp với căn phòng ngủ của gia chủ.

Cảnh cửa bên trong nên hạn chế đóng mở thường xuyên để tránh việc mất diện tích phòng, vì ngôi nhà bạn đã có nhiều cửa sổ và cửa đi tiếp xúc được với mặt thoáng. Chiếc kệ tivi sẽ được đặt ở phía trước ô cửa hướng Bắc, cửa số này sẽ đóng cánh kính và kéo trèm khi cần thiết, bàn làm việc được đặt sát ô cửa 1,2m hướng Tây và tường phòng màu hồng sẽ thay bằng giấy dán tường.

Chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ và những đồ nội thất khác đều được sử dụng loại gỗ này bạn có thể tìm mua rất nhiều ở các đơn vị cung cấp nội thất.

Giá cả nội thất:

  • Giường ngủ có kích thước 2×1,8m giá 2,8 triệu tuy nhiên với loại giường này sẽ không được đảm bảo về chất lượng gỗ, vì vậy tốt nhất bạn nên chọn loại gỗ công nghiệp cao cấp.
  • Giá sách: 950.000 đồng.
  • Tủ áo cánh lùa: kích thước 1,8×0,6×0,2m giá 10 triệu.
  • Kệ tivi kích thước 1,3×0,4m giá 2 triệu.
  • Bàn làm việc kích thước 1×0,5m giá 1,3 triệu.
  • Ghế ghost giá 800.000 đồng.
  • Giấy dán tường 2,2 triệu.

Như vậy tổng chi phí để mua nội thất cho căn phòng là 20,05 triệu.

Dưới đây, là một số hình ảnh về căn phòng để bạn có thể tham khảo những mẫu giường ngủ có ngăn kéo tiện dụng:

trang tri noi that phong ngu

Giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ kết hợp kệ tivi

trang-tri-noi-that-phong-ngu1

Showroom 1: 137 Bạch Đằng, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM – (08) 3898 1886

Showroom 2: 486 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Q.3, TP.HCM – (08) 3830 8624

Posted in: News, Nội Thất Phòng Ngủ