Những nguyên tắc vàng khi lựa chọn bàn trang điểm phòng ngủ

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu bàn trang điểm phòng ngủ. Nếu bạn không có kiến thức cũng như kinh nghiệm để sở hữu một mẫu ưng ý cũng không phải là việc dễ dàng. Vậy bạn hãy tham khảo bài viết này trước khi đi lựa chọn bàn trang điểm nhé.

 

Những nguyên tắc vàng khi lựa chọn bàn trang điểm phòng ngủ

 

Nếu nói đến những nguyên tắc vàng khi chọn lựa bàn trang điểm phòng ngủ chúng tôi xin chắt lọc và 3 nguyên tắc chủ chốt sau. Thứ nhất đó là mẫu thiết kế, tưởng chừng như không quan trọng nhưng đây lại là điều quan trọng nhất đối với chị em. Với nam giới chất lượng của sản phẩm luôn được đề cao hàng đầu, nhưng đối với chị em phụ nữ thì cái đẹp, hình thức sẽ được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, khi lựa chọn bàn trang điểm cho phụ nữ, các anh chồng hãy nắm bắt được sở thích, phong cách của vợ mình nhé.

 

nhung-nguyen-tac-vang-khi-lua-chon-ban-trang-diem-phong-ngu-1

 

Thứ hai đó là kích thước bàn trang điểm, một kích thước hợp lý sẽ đem đến những giá trị sử dụng hài lòng. Và hơn thế nữa nó còn làm đẹp cho tổng thể căn phòng ngủ của bạn. Bàn trang điểm thông thường không cần kích thước quá lớn đối với những chị em có nhu cầu trang điểm đơn giản và ít đồ dùng. Nhưng đối với những chị em có nhu cầu trang điểm nhiều, hoặc là chuyên ngành về trang điểm làm đẹp, một chiếc bàn lớn thực sự rất quan trọng.

 

Thứ 3 đó là chất liệu của bàn trang điểm, mỗi chất liệu sẽ có những lợi thế riêng. Vậy bạn sẽ phải lựa chọn chất liệu bàn trang điểm dựa vào những yếu tố gì. Đó chính là nội thất cơ bản của căn phòng ngủ, nhu cầu về độ bền, sở thích của người sẽ sở hữu.

 

Tìm hướng đặt phong thủy cho bàn trang điểm phòng ngủ

 

nhung-nguyen-tac-vang-khi-lua-chon-ban-trang-diem-phong-ngu-2

 

Tìm hướng đặt cho bàn trang điểm tưởng chừng đơn giản nhưng lại không hề đơn giản như bạn nghĩ. Với những người kỹ tính và lại còn theo các tiêu chí phong thủy thì thực sự sẽ là một bài toán khó. Đầu tiên bạn phải xác định mệnh của người đó hợp và kỵ với những hướng nào. Hướng nào trong căn phòng ngủ của bạn có view đẹp, có ánh sáng tốt và lại thông thoáng dễ dàng sử dụng. Bạn nên nhớ tránh đặt hướng cùng với hướng cửa ra vào của phòng, những hướng bị thiếu ánh sáng và bí. Như vậy việc làm đẹp của chị em phụ nữ sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng bởi các điều kiện tự nhiên cũng như cảm xúc.

 

Bạn có thấy việc mua và kê bàn trang điểm cho chị em phức tạp và khó khăn không. Sẽ không còn khó khăn nữa nếu bạn lựa chọn chonoithat.vn đồng hành cùng. Chúng tôi có hệ thống nhân viên kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn từ việc lựa chọn sản phẩm cho đến việc sắp xếp, kê đặt, thiết kế lại thành không gian ưng ý nhất cho bạn.

Add Comment