Những mẫu sofa giường 2 trong 1 vô cùng tiện lợi

Ghế sofa giường luôn là sự lựa chọn cho mọi người, nếu phải lựa chọn hai trong những bộ nội thất cho phòng khách, chúng thông minh, tiện lợi dễ sử dụng, đồng thời chúng mang lại đầy đủ chức năng của một bộ nội thất.

Sau đây là những mẫu sofa giường đa năng 2 trong 1 để bạn tham khảo:

Cho dù gọi tên thế nào đi chăng nữa như sofa giường, sofa bed hay ghế gấp thì chúng cũng có công năng tuyệt vời giúp bạn có một giấc ngủ ngon hay một chỗ tiện lợi để đọc sách, có thể nằm ườn thoải mái mỗi khi có bạn bè hay người thân ghé qua nhà mà không báo trước sẽ ở lại.

sofa giuong

Với một thiết kế đơn giản và thanh lịch nhưng chưa hết, hai thành tay vịn cong duyên dáng của ghế còn được biến thành hai chân giường khi ghế mở ra. Cộng thêm màu phấn hồng nhẹ nhàng, chiếc ghế này chắc chắn là một nơi thư giãn tuyệt vời cho bạn.

Sofa giường với thiết kế  “2in1”  thường được sử dụng trong phòng ngủ hoặc phòng khách có không gian hẹp, nó vừa dùng để trang trí vừa dùng để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt nhọc. Chắc chắn sẽ không có gì tiện lợi hơn khi gia đình bạn đón tiếp khách, nhưng cũng bởi diện tích không đủ rộng rãi, chỗ ngồi quá chật hoặc không có chỗ ngồi sẽ khiến chủ nhà rơi vào tình cảnh vô cùng khó xử đúng không nào? Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn sẽ được giải quyết một cách triệt để nếu như gia đình bạn sắm ngay cho mình một chiếc giường ghế sofa đa năng, nó chính là giải pháp hữu hiệu giúp bạn thoát khỏi vòng vây. Đem tới cho không gian trong căn phòng thêm sự thu hút và sang trọng.

sofa giuong

Chắc chắn sẽ không có gì tiện lợi hơn khi gia đình bạn đón tiếp khách, nhưng cũng bởi diện tích không đủ rộng rãi, chỗ ngồi quá chật hoặc không có chỗ ngồi sẽ khiến chủ nhà rơi vào tình cảnh vô cùng khó xử đúng không nào? Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn sẽ được giải quyết một cách triệt để nếu như gia đình bạn sắm ngay cho mình một chiếc giường ghế sofa đa năng, nó chính là giải pháp hữu hiệu giúp bạn thoát khỏi vòng vây. Đem tới cho không gian trong căn phòng thêm sự thu hút và sang trọng.

sofa giuong

Những mẫu sofa trên đang được nhiều người săn đón bởi công  dụng và vẻ đẹp của chúng đều làm mọi người ngỡ ngàng, việc này cũng giúp bạn có được một không gian sống hoàn hảo với những bộ nội thất thông minh đa năng, theo xu hướng của người sử dụng hiện nay.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách