Những mẫu sofa đẹp hiện đại cho phòng khách

Xu hướng hòa nhập văn hóa đang được mọi người nắm bắt tích cực, nhất là trong nội thất, đón đầu xu hướng là những bộ sofa dep cho phòng khách hiện đại, chỉ cần một đường ray trượt phía dưới chân bạn có thể biến hóa theo nhiều phong cách.

Sofa dễ di chuyển: Những băng ghế sofa này có thể di chuyển vị trí khi cần thiết để tạo nhiều kiểu dáng khác nhau, bạn có thể sắp xếp lại cấu trúc để đem đến sự tươi mới cho phòng khách gia đình, khi có khách có thể đẩy những tấm nệm này ở gần bên nhau trở thành một bộ ghế sofa đa năng, bạn có thể thỏa sức nghỉ ngơi và thả mình vào sự êm ái.

ghe sofa dep hinh khoi

Các mẫu sofa đẹp tphcm hiện nay hầu hết đều có bánh xe dưới châm khi cần, bánh xe di chuyển rất nhẹ nhàng, nếu muốn cố dịnh chắc chắn, có thể khóa chốt lại. Thiết kế này giúp cho việc di chuyển ghế không ảnh hưởng tới độ chắc chắn của khung.

Ghế sofa xoay: Ở Việt Nam kiểu sofa còn hiếm nhưng với các nước Châu Âu thì không có gì xa lạ nữa, đón đầu cho xu hướng, sofa xoay đang dần đặt chân vào những không gian phòng khách của nước ta, chỉ cần một đường ray trượt phía dưới chân bạn có thể biến hóa sofa theo nhiều kiểu ví dụ thành những mẫu ghế văng nhỏ, biến một bộ sofa liền thành kiểu quây quần cho gia đình mình.

Với chức năng hiện đại hơn, cần điều chỉnh độ ngả để bạn có thể tựa đầu hay tựa lưng cho thoải mái, tất nhiên, biến hóa thành một bộ sofa giường là điều quá dễ, sofa dáng xoay được áp dụng nhiều trên sofa chất liệu da và vải thì hiếm gặp hơn.

mau sofa dep hinh khoi

Loại sofa lắp ghép: Sẽ cực thích hợp khi dùng kiểu sofa ghép này cho phòng khách gia đình, hay làm sofa đệm và khug gỗ rời nhau khi ghép lại bạn có bộ sofa hoàn chỉnh, nếu muốn nhân thêm độ dài hoặc biến chúng thành nơi để nghỉ ngơi bạn có thể chọn dùng thêm các ghế đôn để ghép lại, tiện quá phải không nào.

Sofa kết hợp: Đang làm mưa làm gió trên thịt trường nội thất, bọc nệm sofa đẹp không chỉ là sofa mà chúng còn chức năng hai trong một, hay còn gọi là sofa giường, rất nhiều gia đình hiện nay đang sử dụng chúng, đặc biệt là những gia đình trẻ, nhiều chiếc còn có ngay hộc đựng đồ phía dưới, bạn có thể cất gối hoặc đệm sofa vào đó khi công tác xa.

Những mẫu sofa đẹp cho phòng khách lớn trên đang hot trên thị trường, hãy tham khảo để có cho mình bộ ghế ưng ý nhất cho không gian và bắt kịp được xu hướng hiện nay nhé.

Posted in: Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách