Những mẫu kệ tivi cho phòng khách đúng chuẩn

Kệ tivi phòng khách là một trong những thiết bị trang trí quan trọng để làm không gian thêm lung linh, ngoài sofa thì đây là một trong những thiết bị cần thiết cho sự lựa chọn hoàn hảo của căn phòng.

Có nhiều loại kệ từ lớn đến nhỏ để có thể phù hợp với diệnt ích của từng căn phòng vì vậy cần nắm sơ qua diện tích cho phòng khách của bạn chúng cũng có thể là thiết bị đa năng giúp ngăn cách các phòng của bạn.

ke-tivi-phong-khach

Gỗ vốn mang vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng nên bạn cũng không quá băn khoăn trong việc chọn màu sắc cho các tủ kệ gỗ trong phòng khách. Thông thường, người ta vẫn chọn những màu nâu đậm hoặc nhạt với những vân gỗ hết sức tự nhiên vẫn còn lưu giữ trên sản phẩm. Các vân gỗ tạo thành các hoa văn khác nhau từ nhiều loại gỗ khác nhau. Kết hợp với đèn, kệ tivi luôn là đồ vật thích hợp để khoe trọn vẻ đẹp của những đường vân gỗ tự nhiên. Khi thiết kế hay lựa chọn những mẫu kệ trang trí đặt trên sàn, không nên sử dụng kệ quá cao hay chỉ sử dụng kệ đứng. Điều này sẽ làm cho phòng khách của bạn trông có vẻ thấp và ngột ngạt.

Xem thêm: Gỗ công nghiệp là gì? Kệ tivi phòng khách làm bằng loại gỗ nào?

Nếu may mắn phòng khách của bạn có diện tích lớn thì cần những mẫu kệ có kích thước lớn để chúng không bị lọt thỏm, vì vậy đã sở hữu những điểm lợi thì hãy tận dụng nó, sử dụng kệ có kích thước lớn, thiết kế đa năng có thể vừa là sử dụng để đựng tivi lại vừa có là kệ sách hữu ích và thật hiện đại.

ke-tivi-phong-khach

Với những xu hướng thiết kế gọn gàng ngăn nắp thì những phong cách thiết kế sẽ làm nổi bật lên sự sang trọng của những đồ vật, đó cũng chính là những yếu tố tương trợ, hỗ trợ nhau để giúp phòng khách của bạn thêm sang trọng và quý pháo, bộ kệ kết hợp với sofa phòng khách sẽ làm điểm nhấp cho căn phòng tạo ra nét yêu kiều cũng như hiện đại của không gian. Đồng thời với những chất liệu gỗ chuyên dùng để làm kệ tivi bạn sẽ cần tới những mẹo để lau chùi kệ sao cho luôn sáng bóng góp phần tạo ấn tượng cho những vị khách tới chơi nhà, chúng quả là đồ không thể thiếu trong phong cách hiện đại ngày nay.

Những chiếc kệ tivi sẽ là những điểm nhấn cho căn phòng của bạn, chắc chắn rằng chúng sẽ là điểm nhấn đa năng thú vị cho những người yêu phong cách hiện đại.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách