Những mẫu giấy dán tường kết hợp với sofa đẹp vô cùng hiệu quả

Giấy dán tường là một trong những món đồ trang trí nội thất có thể kết hợp với sofa đẹp vô cùng hiệu quả để tăng lên vẻ đẹp của nhau, với những mẫu giấy dán tường dưới đây chắc chắn sẽ làm căn phòng khách của bạn nổi bật nhất.

Căn phòng khách được ví như bộ mặt của chủ nhà vì thế việc chăm lo trang trí cho nơi này là việc cần thiết:

Giấy dán tường giả đá cho phòng khách đẹp: Nếu bạn không đủ khả năng tài chính cho việc sử dụng những viên đá thật thì mẫu giấy dán tường giả đá sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng. Để thêm chút mới lạ vào căn phòng, hãy thử những giấy dán này màu trắng và xám sẽ rất phù hợp với những món đồ nọi thất còn lại trong phòng với giấy dán tường giả đá.

sofa dep

Giấy dán tường cho phong cách cổ điển: Phong cách cổ điển vẫn được nhiều người ngày nay ưa chuộng vì sự nhẹ nhàng, sang trọng nhưng vô cùng thanh thoát mà chúng đem lại, khi kết hợp với các mẫu sofa đẹp phong cách bán cổ điển.

Giấy dán tường hoa văn: Không chỉ đơn thuần là những dạng hoa văn được lập lại mà giấy dán tường còn có dạng kích cỡ đa dạng khác nhau, đối với những người yêu thích sửo thích trang nhã này thì sẽ chọn những loại giấy có hoa văn lập lại, nhưng đối với những ai êu thích phong cách sang trọng thì có thể chọn loại tranh dán tường khổ lớn giúp căn phòng khách của bạn thể hiện hiệu quả hơn.

Giấy dán cho những người thích hướng nội: với những người thích hướng nội bạn nên chọn màu vàng, màu cam hay màu vàng pha có thể giúp tính cách của người đó trở nên linh hoạt hơn tuy nhiên với màu này thì bạn hơi khó để kết hợp với màu kệ tivi sao cho chúng đồng điệu và đồng nhất.

sofa dep

Giấy dán tường cho những người nóng tính: Những người này thường có cảm xúc cũng như tâm lý không ổn định nê khi trang trí phòng khách cần tránh những màu tối, theo những chuyên gia thiết kê thì màu pastel sẽ là tông màu làm ổn định tinh thần của người đó, việc đưa màu xanh lá cây, màu xanh da trời cũng mang hiệu quả quá tốt, đặc biệt lưu ý khi trang trí phòng người này cần tránh xa những vật dụng có sự pha trộn của màu sắc, vậy nên chọn gối trang trí hãy chọn dựa vào màu chủ đạo không nên chọn những chiếc gối 7 sắc cầu vòng sẽ làm cho người đó càng nóng tính.

Như vậy để căn phòng của bạn thêm xinh động ấm cúng hãy áp dụng những cách chọn giấy dán tường trên chắc chắn chúng sẽ đem lại cho bạn một căn phòng đẹp, hiện đại khi kết hợp với sofa nhung đẹp cho tháng 9.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách