Những mẫu ghế sofa độc đáo và đẹp

Những mẫu ghế sofa với hình dáng kỳ quoái nhưng chính những sự kỳ quoái này đã tạo nên được vẻ đẹp, sự thu hút, tinh tế của không gian phòng khách.

ban-tra-sofa2

Sự đa năng và thông minh của những nhà thiết kế đã được tạo bởi những loại sofa giường, còn sự thoả sức thiết kế sẽ được thể hiện ở mẫu sofa dưới đây, đó có thể là những dụng ý nghệ thuật được gửi gắm vào hình dáng của bộ ghế.

ghe-sofa

Xem thêm: Decor trang trí phòng cực đẹp cho bé trai

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà có thể sử dụng nhiều hình dáng, mẫu mã khách nhau, từ màu sắc tới thiết kế, hình dáng của sofa đây có lẽ cũng là điểm nhấn mà nhiều người muốn thể hiện, bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ nơi đâu trong phòng khách chúng cũng có thể toát lên được vẻ đẹp.

ghe-sofa-doc-dao

Một chiếc sofa biểu thị một chiếc đàn có kiểu dáng di chuyển khá dễ dàng, tạo sự mềm mại và thu hút cho người dùng, với kiểu dáng trẻ trung bắt mắt này đó là sự lựa chọn cho chung cư nhỏ hẹp.

ghe-sofa-doc-dao

Phong cách thiết kế hình bông hoa này sẽ tạo bất ngờ và ấn tượng cho những vị khách, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích phong cách tự nhiên.

ghe-sofa-doc-dao

Sofa thảm thần nhìn từ phía trước thì có thể bạn sẽ bị đánh lừa đó là 1 cái thảm đang lơ lửng.Không biết khi ngồi lên nó thì có mang lại cho ta cảm giác thần tiên nào không nhỉ?.

ghe-sofa-doc-dao

Chiếc sofa này lại mang hình dạng của thác nước, chúng thật hung vĩ phải không nào.

ghe-sofa-doc-dao

Mẫu ghế sofa hình trái tim đẹp cho phòng khách độc đáo sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên không chỉ đẹp mà còn rất lãng mạn, phù hợp cho những cặp đôi đang yêu hay vợ chồng mới cưới đó.

Những mẫu ghế sofa độc đáo trên là nguồn cảm hứng cho những nhà thiết kế truyền đạt được linh hồn của bộ ghế sofa phòng khách độc đáo mà quyến rũ.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách, Sofa Vải