Những lý do bạn nên có một bộ sofa góc của BellaSofa

Sofa góc của BellaSofa được đánh giá là những sản phẩm chất lượng có mẫu mã đẹp, chất lượng cao, kiểu dáng phong phú,… Vì vậy nếu bạn muốn chọn một bộ sofa góc đẹp hoàn hảo hãy đến với showroom của chúng tôi.

Những lý do dưới đây sẽ làm bạn muốn sỡ hữu ngay bộ sofa của BellaSofa trong nhà:

Chất lượng: Không cần phải bàn cãi, chất lượng nội thất của chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực, điều này được thể hiện ở những phản hồi của khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm. Chúng tôi đã kiểm tra nguyên liệu ngay từ đầu vào, trong quá trình sản xuất tới chất lượng của từng sản phẩm sau đó mới tới được tay của người tieu dùng. Chất liệu làm khung, nệm mút cao cấp được đánh giá hoàn toàn phù hợp với sức khoẻ, thời tiết của Việt Nam. Về chất liệu vỏ bọc, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng có thể sử dụng những loại vỏ bọc khác nhau, nhưng hầu hết đều theo tiêu chí hướng tới chất lượng, với những loại vỏ bọc bằng da, đều sử dụng 100% loại da bò bề mặt nguyên trạng, không pha tạp, trộn lẫn các chất liệu hay làm giả để đánh lừa người tiêu dùng đem lại lợi nhuận cao. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là hướng tới sự hài lòng của người tiêu dùng và chất lượng của sản phẩm, chính vì thế hãy yên tâm sử dụng.

ghe sofa goc

Bộ ghế sofa góc đẹp sang trọng

Dịch vụ hậu mãi tốt: Với nhiều nhà cung cấp, bán được hàng cho khách hàng là xong, không cần quan tâm tới việc chăm sóc khách hàng, hoặc khi sản phẩm sảy ra sự cố, hỏng hóc nhưng vẫn còn trong thời gian bảo hành. Tuy nhiên với những khách hàng đã sử dụng những sản phẩm của chúng tôi đã đánh giá được dịch vụ hậu mãi, bảo trì đảm bảo chất lượng.

Mẫu mã đa dạng: Những bộ ghế sofa góc của chúng tôi có nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau như sofa góc gỗ, sofa góc chữ L, sofa góc chữ U, G,… tất cả đều hoàn hảo và thích hợp với mọi không gian  trang trí, điều quan trọng hơn đó là chúng không bao giờ lỗi mốt mà đẹp mãi với thời gian, những thiết kế này không hướng tới rườm rà, rắc rối mà mang lại sự đơn giản nhưng vấn tinh tế cho người lựa chọn.

sofa goc

Hàng tháng chúng tôi có tung ra các chương trình khuyến mãi về giá giúp bạn có thể sở hữu được những bộ ghế sofa góc, mà không cần đắn đo về giá cả, đây cũng là sự chi ân của công ty với khách hàng để khách có cơ hội sở hữu những sản phẩm cao cấp với giá rẻ.

Nếu bạn đang tìm mua sofa góc hãy đến với showroom của BellaSofa chắc chắn bạn sẽ được hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi. Đây cũng là một trong những điểm bán ghế sofa giá rẻ tại Tân Bình.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách, Sofa Góc L