Những điều cần chú ý khi lựa chọn sofa giường 2 trong 1

Sofa giường luôn là sự lựa chọn của các bạn trẻ hiện nay, chúng phù hợp với nhu cầu sử dụng, loại sofa hai trong một này không phải sản phẩm nào cũng chất lượng, bạn cần chú ý những điều sau khi lựa chọn.

Đặt sự thoải mái lên hàng đầu: Đối với sofa phòng khách thì bộ ghế sofa nào cũng vậy sự thoải mái sẽ khiến tâm trạng của con người được vui hơn, và an tâm hơn khi sử dụng. Một chiếc sofa giường có chất lượng tốt cần có kết cấu vững vàng, chắc chắn, trong đó đặc biệt yêu cầu về cấu tạo khung giường, chất lượng đệm mút và chất liệu bề mặt. Khung sofa giường thường được làm bằng sắt hoặc thép để đảm bảo độ vững chắc.

sofa giuong

Bộ ghế sofa giường cao cấp

Chất liệu tốt: Đương nhiên rồi, bộ ghế chất liệu tốt sẽ giúp kéo dài được tuổi thọ, với chất liệu thông thường mọi người sẽ nhắc tới những chất liệu vỏ bọc, khung và nệm. Khung bạn có hai sự lựa chọn hiện nay đó là khung gỗ hoặc khung sắt, với chất liệu tuỳ vào điều kiện kinh tế bạn có thể lựa chọn cho mình chất liệu bằng da, vải hay nỉ, hiện nay với những bộ sofa gường nhập khẩu cao cấp thì da và nỉ được yêu thích hơn cả bởi sự êm ái, thoải mái khi sử dụng. Chúng ta không thể không nhắc tới nệm mút khi nhắc tới những bộ ghế sofa, đây là thành phần cấu tạo quan trọng để tạo nên 1 chúng, có hai loại nệm cao cấp hiện nay đó là D40 và nệm chống cháy. Cùng với đó, bạn nên chọn một chiếc sofa giường có tấm nệm dày để cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn. Độ dày của tấm nệm khoảng 20 đến 38cm là hợp lý.

sofa giuong

Kích thước chuẩn: Để có sự thoải mái nhất khi sử dụng sofa giường, người mua cần chú ý đến kích thước của sofa khi trải rộng ra làm giường để cân đối xem có vừa với không gian trong phòng hay không. Thông thường một chiếc sofa giường khi mở làm giường sẽ gấp 2 lần diện tích của sofa.

Kỹ thuật sản xuất đảm bảo: Để kiểm tra kỹ thuật, đối với sofa giường bạn nên kiểm tra các khớp nối xem chúng có chi tiết, kỹ càng để tránh tình trạng bung gãy trong quá trình sử dụng, do vậy khi tới các showroom cần xem chi tiết này để  lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Một sản phẩm tốt cần đảm bảo tất cả các yếu tố trên,  tổng hoà được những yếu tố đó cũng sẽ giúp bạn có một không gian đẹp, sang trọng và đẳng cấp.

Xem thêm: Decor trang trí nội thất cho ngôi nhà đẹp như mơ

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách