Những đảm bảo của BellaSofa khi mua sofa da thật

Một bộ nội thất sofa da thật có giá khá cao chính vì thế khi đi mua người tiêu dùng cần phải thận trọng để có được sản phẩm rẻ, chất lượng và đảm bảo được mọi yếu tố. Nhận biết được nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay BellaSofa đưa ra những sản phẩm sofa được bọc da thật chất lượng cao cấp nhất.

Đảm bảo chất lượng tốt nhất: Chúng tôi là một trong những thương hiệu đến từ Châu Âu, chất lượng uy tín nhất tại Việt Nam hơn 10 năm qua, vì thế BellaSofa luôn cam kết tuyệt đối cung cấp cán sản phẩm sofa chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, đây cũng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi để có thể chiếm được cảm tình của khách hàng tại thị trường Việt Nam trong thời gian dài.

ghe sofa phong khach dep

Cam kết nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thể kiểm chứng được: Những sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng nên luôn có giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản pahảm để cung cấp cho khách hàng, hơn nữa BellaSofa luôn công khai xuất xứcủa nhà cung cấp, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng trực tiếp với nhà sản xuất để an toàm tuyệt đối với sản phẩm mua của mình.

Dịch vụ tư vấn, chăm sóc hoàn hảo: Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng có trình độ, chuyên nghiệp và đặc biệt là tận tâm với khách, coi khách như thượng đế, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến với công ty, luôn trung thực , trung thành, là phương châm sống và làm việc của bất cứ nhân viên nào trong hệ thống công ty của chúng tôi.

Bảo hành sản phẩm dài hạn: Sản phẩm bán ra của chúng tôi bao giờ cũng được bảo hành chi tiết nhất và tối đa nhất, những phương châm hoạt động tối thượng của chúng tôi là luôn đứng về phía khách hàng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng, do đó khác với các công ty kinh doanh khác, sofa da đẹp của chúng tôi khi bán ra được bảo hành của phần da, trong khi hầu hết các công ty khác sẽ không bảo hành hoặc bảo hành phần da, nhưng đến với chúng tôi bạn được bảo hành cả phần khung sườn, đó là những chi tiết khác biệt của chúng tôi so với những công ty nội thất khác.

ghe sofa phong khach dep

Bề mặt tiếp xúc sử dụng 100% không pha tạp: Sofa da do chúng tôi cung cấp luôn là loại da bò thật ở phần bề mặt tiếp xúc việc này đảm bảo được chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, do đó khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như thẩm mỹ của da cho chúng tôi cung cấp.

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc mua hàng, hỏi giá về những bộ ghế sofa da nhập khẩu cao cấp xin liên hệ:

478 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM, Phone:08.3830.8624

137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM, Phone:08.3898.1886

133 Cộng Hòa – P12 – Q.Tân Bình – HCM, Phone:08.38111558

Posted in: Sofa Da