Những chiếc giường ngủ màu trắng xu hướng của mùa hè

Một trong những xu hướng hiện nay là sử dụng giường ngủ đẹp, không quá cầu kỳ về thiết kế hay màu sắc, chính bởi thế mà màu trắng được lên ngôi trong mùa hè này, màu trắng tinh khiết sẽ giúp bạn đánh bay cái nóng và chìm vào giấc mơ đẹp.

Với những phòng ngủ có diện tích nhỏ thì lựa chọn màu trắng hoàn toàn phù hợp, chúng đẹp lại hiệu quả giúp không gian thoáng đãng hơn, tuy nhiên một trong những điểm nổi bật cho những chiếc giường trắng là sự thiết kế đơn giản không cầu kỳ để làm nổi bật lên màu sắc mà bạn lựa chọn.

giuong-ngu

Căn phòng ngủ sẽ là bức tranh độc đáo miêu tả sự sống động của thiên nhiên bằng việc sử dụng những bức hoạ của những chú chim treo trên đầu giường, màu trắng sẽ giúp căn phòng của bạn thêm sáng hơn.

giuong-ngu

Một thiết kế với màu trắng tinh khôi, kết hợp với băng ghế sofa kê cạnh cửa sổ cũng là màu trắng sẽ tạo nên sự thoáng đãng, hoà mình với thiên nhiên, cây cỏ.

giuong-ngu

Sự bình yên của màu trắng là những sự nhẹ nhàng của chúng mang lại, một chiếc ghế chân gỗ sẽ hết sức nổi bật trong không gian toàn màu trắng thế này.

giuong-ngu

Trang trí đầu giường cũng được mọi người chú trọng tuy nhiên chúng không nên quá cầu kỳ để thu hút được mọi ánh nhìn cho khu vực đặt giường, việc chọn tông đen của căn phòng sẽ làm nên sự khác biệt trong trang trí.

giuong-ngu

Nội thất đơn giản, không cầu kỳ nhưng chúng vô cùng đẹp mắt để tạo nên sự mới mẻ của sự kết hợp giữa của màu trắng và xanh lam cho căn phòng.

Những nét khác biệt từ những bộ sofa trắng đã tạo nên vẻ cá tính cho phong cách của bạn, hãy thựchiện những cách trang trí trên, chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng ưng ý hơn nữa chúng cũng giúp bạn đi vào giấc ngủ được nhanh hơn.

Bạn tham khảo thêm Những decor trang trí bằng cây giúp hút tài vận để vận dụng vào không gian mới cho căn phòng.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Ngủ