Những cách bài trí bàn ghế sofa cho sân vườn

Việc sắp xếp một bộ bàn ghế sân vườn sẽ giúp bạn có được không gian nghỉ ngơi, thư giãn mà không kém phần bắt mắt, hãy nghiên cứu những cách sắp xếp dưới đây để có không gian tốt nhất.

Sắp xếp đồng bộ, tập chung: Với việc sắp xếp ghế ngoài trời cần lưu ý vị trí đặt bàn, theo kiểu dáng và mẫu mã, sau đó sắp xếp ghế sao cho phù hợp. Hãy tìm những vị trí thuận lối đi, và thuận tiện để ngồi ngắm cảm đồng thời thường thức không gian xung quanh.Việc sắp xếp bàn ghế đồng bộ khá đơn giản, bạn chỉ cần xác định được vị trí phù hợp, mua mẫu mà bạn tích sao cho phù hợp với quang cảnh không gian, cũng như lên ý tưởng sẽ giúp bạn có không gian sân vườn thật nhẹ nhàng, nếu bạn theo phong cách cổ điển hãy sử dụng những bộ ghế sofa gỗ đơn giản với kiểu dáng truyền thống.

ban ghe san vuon

Sắp xếp rải rác, ngẫu hứng: Kiểu sắp xếp này sẽ tạo cho bạn không quá cứng nhắc, bạn có thể đặt bàn và ghế ở nhiều vị trí trong sân vườn nhưng vẫn đảm bảo sự thuận tiện cho việc đi lại. Tùy vào diện tích của sân vườn, bạn cần điều chỉnh số lượng bàn ghế vừa phải để không khiến không gian bị lộn xộn và quá tải. Bàn và ghế được sử dụng có thể đồng bộ hoặc được lựa chọn ngẫu hứng. Bạn có thể thoải mái sáng tạo với những mẫu bàn ghế không cùng kiểu dáng và màu sắc để giúp sân vườn thêm sinh động.

ban ghe san vuon

Sử dụng khu vực hiên hoặc máy che: Nếu hai phong cách trên bạn hoàn toàn theo xu hướng đơn giản, gọn nhẹ thì với phong cách này bạn sẽ phải cầu kỳ hơn đó là làm khu vực mái che hoặc trang trí hiên sao cho đẹp rồi đặt bộ bàn ghế vào đó. Những bộ bàn ghế được đặt ở vị trí này sẽ giúp dễ dàng hơn khi thời tiết xấu bởi đã có mái che, và sử dụng cách này thì những bộ ghế sofa của bạn sẽ giữ được tuổi thọ lâu hơn.

Những cách trang trí dưới đây sẽ giúp bạn có một sân vườn đẹp hơn, để có thể thư gian hoặc tập trung nơi tiếp khách của gia đình, hãy tận dụng những cách trên nhé đảm bảo bạn sẽ có không gian cự kỳ lãng mạn.

Posted in: News, Ngoại Thất, Trang Trí Ngoại Thất