Những bộ bàn ăn tròn tiết kiệm diện tích

Với những gia đình có gian bếp nhỏ, hãy lựa chọn những bộ bàn ăn dưới đây để dễ bố trí và tiết kiệm diện tích hơn cho căn nhà, đó cũng chính là mẹo trang trí cho bàn ăn nhỏ để cải tạo diện tích không gian.

Mặc dù nhà chật nhưng bạn vẫn muốn có một nơi ăn uống đàng hoàng, bạn nên cân nhắc tới giải pháp bàn trong nhỏ để có không gian làm việc khác, với một chiếc bàn tròn nhỏ và những chiếc ghế rời, sẽ tiết kiệm diện tích hơn nhiều so với những bộ sofa cồng kềnh.

ban-an

Bộ bàn ăn tròn sang trọng

Những khoảng trống tạo ra từ việc sử dụng bàn tròn nhỏ sẽ giúp không gian thoáng đãng hơn. Bạn sẽ thấy thật ưng ý khi gia đình bạn không gian trống để vui đùa.

ban-an

Bạn có thể tận dụng một góc chết trong căn phòng góc cạnh hay những khu vực tiếp giáp cánh cửa để tạo cảm giác không gây tốn diện tích.

ban-an

Trên thực tế, cùng một khoảng không, bàn tròn sẽ phục vụ được nhiều người cùng thưởng thức bữa ăn hơn.

ban-an

Bạn có thể kết hợp sử dụng dạng bàn này với băng ghế bao quanh tường, hai chiếc ghế phụ. Một bộ sofa gỗ kết hợp với những chiếc ghế đơn sẽ làm không gian của bạn thêm gắn kết hơn, đừng lo chúng chiếm nhiều diện tích vì sofa gỗ chỉ chiếm diện tích nửa mặt bàn trong khi đó bạn có thể tận dụng những góc trong căn nhà để trang trí.

ban-an

Việc sử dụng bàn ăn tại Việt Nam đã khá phổ biến vì trong điều kiện diện tích hẹp như hiện nay chúng đã trở thành đồ vật lý tưởng vừa trang trí lại có công năng hữu hiệu.

Bạn có thể tham khảo thêm tư vấn trang trí phòng khách bằng sofa da để có thêm thông tin

 

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Bếp