Ngắm nội thất sofa siêu sang của giới nhà giàu

Việc tận hưởng cuộc sống giúp chúng ta sống có ích và thoải mái hơn, không chỉ có nội thất sofa mà tất cả các thứ khác như phòng thay đồ, phòng tắm, hay không gian trước nhà đều đáng để tất cả mọi người mơ ước.

Chỉ phòng thay đồ thôi cũng đã đáng để chúng ta mơ ước, khi chúng không chỉ là hệ thống các tủ, kệ để cất các bộ quần áo, giày dép mà đây như một cửa hàng sang trọng kết hợp với quầy bar thư giãn, ngay tới chỗ làm tóc cũng có cửa sổ nhìn ra vườn nhưng rất kín đáo.

noi-that-sofa

Nội thất sofa của phòng khách

Thông thường mọi người sẽ bỏ qua những bước tường của hành lang bên cầu thang, tuy nhiên những người giàu có đã tận dụng không gian nay để làm nơi chứa đựng bộ sưu tập Louboutin trị giá lên tới 200.000 USD thật là một con số khủng.

noi-that-sofa

Khu phòng tắm nhìn ra biển xanh là mơ ước của biết bao người, bồn tắm làm bằng đá cẩm thạch ,mang vẻ thoáng đãng nhưng trên thực tế lại cực kỳ kín đáo, để sở hữu phòng tắm như vậy bạn phải bỏ tới 25 triệu USD.

noi-that-sofa

Phòng khách không thể không nhắc tới với những người giàu có bậc nhất tại đây, bộ sofa da cao cấp sẽ càng làm cho phòng khách trở nên lịch lãm và sang trọng hơn.

noi-that-sofa

Bể bơi một nửa nằm trong nhà và một nửa nằm bên ngoài ở Colorado (Mỹ). Nếu thời tiết âm u, chỉ cần một nút bấm, vách kính sẽ ngăn cách hai khoảng không gian này.

noi-that-sofa

Trên thực tế sự hưởng thụ của giới nhà giầu là rất xa xỉ những mẫu sofa đẹp hot nhất 2016 họ đã sử dụng và lên đồ trang trí, quả thật với cách hưởng thụ này đáng để chúng ta học hỏi, vì “cuộc đời có bao lâu mà hững hờ”.

Posted in: News, Ngoại Thất, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách