Nét độc đáo từ mẫu ghế sofa tròn

Những mẫu ghế sofa hình vuông, góc chúng ta không còn xa lạ gì nữa, nhưng mẫu ghế tròn gần đây đang là xu hướng lựa chọn của mọi người giúp có được không gian cuốn hút nhờ hình dáng độc đáo.

Trong phòng khách, ghế sofa đóng một vai trò khá quan trọng trong việc mang đến phong cách trang trí cho căn phòng. Từ kích thước, hình dáng đến màu sắc của chúng đều có thể có một sức ảnh hướng tới những vật dụng xung quanh.

sofa-tron

Ease sofa: Khi nói tới nội thất hình tròn, chiếc ghế sẽ mang tới nét lịch sự nhưng không kém phần xinh đẹp, việc thêm một vài chiếc gối tựa để bạn có những giây phút nghỉ ngơi thoải maiá với sự lựa chọn này, liệu một chiếc ghế tròn màu hồng nhạt lại không đem lại nét sang trọng cho không gian hay sao.

Scarlett sofa: Đây là chiếc ghế khá đa dạng về chức năng, và quả thực, đây là sự phối hợp giữa một chiếc ghế sofa và một chiếc ghế tựa nên bạn có thể sử dụng nó trong phòng khách của mình.

sofa tron

Bahia sofa: Thiết kế của Bahia chắc chắn sẽ khiến nhiều người muốn sở hữu vì khả năng linh hoạt vô cùng của chiếc ghế. Bahia được chia làm 4 phần và có thể sử dụng riêng lẻ thành 4 chiếc ghế, hoặc hợp thành 3 hay 2 ghế hoặc 1 chiếc sofa thoải mái.

Lacoon Sofa: Một thiết kế khá tương tự là chiếc ghế sofa mang tên Lacoon. Sở hữu những đường uốn lượn thanh lịch, chiếc ghế được dành riêng cho những không gian với thiết kế hiện đại. Có thể kết hợp ghế sofa với một loài bàn café tròn để trở thành điểm trung tâm của căn phòng.

sofa tron

Amoenus sofa: Tùy vào từng không gian để tìm kiếm một chiếc ghế sofa phòng khách cho phù hợp, trong trường hợp với bức tường uốn cong, thiết kế ghế dài sẽ phù hợp để đặt vào góc của căn phòng, nhưng trong không gian khác thì chiếc ghế tròn sẽ là trung tâm hoàn hảo chúng cực kỳ thu hút và bắt mắt cho dù sở hữu những thiết kế đơn giản như bộ sofa phòng khách nhỏ này.

Moofushi sofa:Không phải cứ gọi là sofa tròn thì được sở hữu dạng hình tròn, hầu hết chúng sử dụng hình dạng này theo cách khá trừu tượng, nhưng loại ghế sofa đặc thù này là một ngoại lệ chúng khá phù hợp với mọi không gian.

Nội thất luôn thay đổi theo xu hướng của người sử dụng, chúng có những thay đổi về thiết kế, chất liệu sao cho phù hợp với người sử dụng nhất, xu hướng gần đây là sự tiện dụng sao cho phù hợp với mọi không gian nhất, giúpcả gia đình có một không gian thật tuyệt.

Xem thêm: Những lý do không thể bỏ qua khi mua sofa vải tại BellaSofa

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách