Mua ghế sofa giường với giá ưu đãi lên tới 35%

Để giúp người tiêu dùng có thể sở hữu được những bộ ghế sofa giường, chất lượng BellaSofa sẽ đưa tới cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi trong tháng 6 này đó là bạn sẽ được sở hữu những đồ nội thất với giá gốc tại kho.

Khi nền kinh tế đang trong thời kỳ khắc phục khủng hoảng thì những sản phẩm giá rẻ được mọi người ưu tiên sử dụng. Thông thường khi đi mua sản phẩm mới chúng ta đều có chung một cảm nhận về giá trị, chất lượng của sản phẩm, cùng chế độ bảo hành của chúng, và với việc mua hàng thanh lý cũng vậy bạn cần đánh giá về mẫu mã, chất lượng, kiểu dáng.

sofa bed

Ghế sofa giường giá rẻ

Nhằm chi ân khách hàng, chào mừng mùa mua sắm 2016 chúng tôi mang tới cho người sử dụng chương trình khuyến mãi với giá hời, khi xu hướng sử dụng nội thất thông minh phát triển thì hướng của người tiêu dùng cũng sử dụng những sản phẩm đó theo vì thế nắm bắt được nhu cầu chúng tôi tung ra chương trình khuyến mãi, đây là cơ hội vàng để bạn sở hữu những bộ ghế sofa giường giá rẻ, chất lượng cao.

Nhiều người hiểu lầm rằng sản phẩm thanh lý là những sản phẩm kém chất lượng, công năng sử dụng của chúng chỉ có 60% đây cũng là đánh giá gây nhiều tranh cãi vì nhiều nhà cung cấp thiếu uy tín lợi dụng tâm lý khách hàng nên đã bán hàng giả, hàng kém chất lượng, giả vờ thanh lý, đôn giá cao lên. Điều này có thể làm mất lòng tin của người tiêu dùng vào những nhà cung cấp uy tín.

sofa giuong

Với công ty chúng tôi, luôn đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu vì thế chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về:

  • Chất lượng của các sản phẩm.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm đầy đủ.
  • Bạn tới kiểm tra những sản phẩm sofa giường nếu đồng ý về chất lượng, mẫu mã mới tiến hành giao dịch.
  • Tư vấn nhiệt tình những thiết kế phù hợp với không gian của người mua.
  • Có hoá đơn, chứng từ đối với những sản phẩm sofa nhập khẩu cao cấp.
  • Kiểm tra hàng khi mang tới.

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất của chúng tôi, để chi ân khách hàng, đồng thời giải phóng chỗ cho việc nhập đợt hàng mới vì thế những bộ ghế sofa giường cao cấp này sẽ có số lượng có hạn.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để có cơ hội sở hữu bộ ghế sofa bed giảm giá chất lượng vượt trội cho bạn:

Showroom 1: 486 – 488 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM, Phone:08.3830.8624

Showroom 2: 137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM, Phone:08.3898.1886

Showroom 3: 133 Cộng Hòa – P12 – Q.Tân Bình – HCM, Phone:08.38111558

Posted in: News, Nội Thất Phòng Khách