Mẫu sofa đẹp màu trắng kiêu sa

Chỉ dùng màu trắng của sofa đẹp phòng khách của bạn sẽ toát lên vẻ tinh tế nhưng vô cùng đơn giản, nhưng lại sang trọng, trong khi đó tận dụng ánh sáng để bổ sung cho phòng khách.

Ánh sáng và sự tinh khiết đến tuyệt vời là điểm nổi bật của ngôi nhà này. Đồ nội thất và giấy dán tường góp phần tạo nên sự tươi sáng và hài hoà cho căn hộ. Căn nhà như một tổng thể mà trong đó ánh sáng, kiểu dáng, chất liệu cùng tồn tại, hoà quyện lẫn nhau.

sofa phong khach

Sử dụng đồ trang trí nội thất phòng khách là mẫu hoa đá theo bóng râm của tán cây gần ngôi nhà, mặt sàn tráng men phản chiếu được những góc nhìn thực tế của nội thất. Kiến trúc sư đã cho phun cát làm sạch những hàng rào cỏ tạo nên một chốn riêng tư – một hiệu quả mà theo kiến trúc sư, khiến ta liên tưởng tới một màn sương sớm.

Một căn nhà hiện đại giữa lòng thành phố mang tới sự bình yên, chiếc ghế sofa cùng những chiếc ghế bành, kiểu bàn thấp trong phòng khách có chiều cao hợp lý, cửa sổ rông, thấp và sử dụng gam màu trung tính đã tạo nên được một khung cảnh thật nhẹ nhàng.

sofa phong khach

Những khoảng không và phong cách đầy ấn tượng của tầng mái được bố trí một cách hợp lý. Màu trắng cũng được sử dụng làm chủ đạo, khiến phòng bếp luôn sạch sẽ và láng bóng. Chiếc bàn chính trước đây màu đen nhưng đã được “đổi màu” để phù hợp với không gian.

sofa phong khach

Một không gian trắng, nội thất trắng, trang trí cũng màu trắng, nghe có vẻ lạnh nhưng sẽ không lạnh tý nào khi phối hợp đúng từ vị trí, vách ngăn, hình khối trong một cái nhìn tổng thể xuyên suốt. Tạo nên được sang trọng, quyến rũ của màu trắng.

Màu trắng là màu trung tính chúng luôn tạo được nét nổi bật cho một căn phòng để đưa tới cho bạn cái nhìn tổng thể về màu trắng, chúng không mang vẻ lạnh lẽo như mọi người thường nghĩ, hãy thử trang trí phòng khách của bạn theo xu hướng này nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng đầy.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách, Sofa Da, Sofa Góc L, Sofa Vải