Mẫu kệ tivi vừa thanh lịch lại chất lượng

Phòng khách là không gian luôn cần tới các loại tủ trong đó có tủ ke tivi, vừa có chức năng lưu trữ đồ đạc và hỗ trợ không gian trang trí nhà, cùng với đó là kệ treo tường phòng khách, cùng tìm hiểu những mẫu kệ dưới đây xem chúng mang lại không gian như thế nào nhé:

Kệ tivi treo tường: Kệ treo tường là một dạng kệ trang trí phòng khách phổ biến thường được dùng cho nhà chật, nhà nhỏ vì nó khá tiết kiệm diện tích lưu trữ và lưu trữ được khá nhiều đồ. Hơn nữa, hiện nay, kệ trang trí treo tường có thể dễ dàng đóng và tháo lắp nên mọi công đoạn cũng được rút ngắn. Chủ nhà cũng có thể dễ dàng thiết kế cách bố trí các kiểu kệ để đồ treo tường này theo ý muốn của mình, kệ để đồ trang trí có nhiều dạng trong đó có dạng phố biến nhất là kệ găn lên tường, trang trí tranh ảnh hoặc những món đồ trang trí nội thất như sách, hoa,…

ke tivi

Kệ dạng hốc tường: Mẫu kệ tivi phòng khách hốc tường là dạng kệ tận dụng hình dáng của nhà để thiết kế những hàng gạch hay thạch cao gác ngang một số ô, hốc hay các góc không gian trong nhà. Tuy nhiên, loại kệ không cơ động này thường có dạng khá to, bạn không thể sắp xếp nó theo ý muốn tùy thích được mà phải tuân thủ một số kĩ thuật về kết cấu, độ bền.

Các kệ như thế này có thể được sử dụng ở một mặt tường của phòng khách, nơi bày đồ trang trí tạo điểm nhấn cho phòng khách. Tuy nhiên, với đặc điểm ít ngăn kệ, to và hơi thô nên những đồ trang trí bày ở kệ này cũng phải có độ to tương ứng mới có thể tạo được hiệu quả thẩm mỹ.

Kệ kiêm bình phong : Kệ dạng bình phong là loại kệ dùng cho các không gian mở. Kệ thông và bạn có thể bày đồ trang trí ở cả hai mặt của kệ này. Với nhà to, nhà nhỏ sẽ có những mẫu kệ khác nhau phù hợp cho từng không gian. Bạn cũng có thể tạo ra sự cá tính cho căn phòng bằng cách sử dụng màu sắc kệ tone sur tone với gam màu chủ đạo của không gian.

ke tivi

Kệ gỗ: Kệ gỗ là dạng một dạng kệ sát tường nhưng do chất liệu kệ nên thường kệ không làm với kích thước quá to để gây nặng nề cho không gian. Những chiếc kệ này vừa có thể bày đồ trang trí, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Dạng kệ này thích hợp bày phía sau không gian tiếp khách. Kệ có thể là kệ thông, dựa tường hoặc có mặt sau. Tùy từng không gian nhà và ý tưởng thiết kế mà bạn có thể chọn các mẫu kệ gỗ khác nhau.

Trên đây là những mẫu kệ tivi cho phòng khách đúng chuẩn dành cho phòng khách của bạn với những mẫu kệ này hy vọng sẽ đem lại cho căn phòng của bạn không gian đẹp.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách