Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp có dát giường nâng hạ

Mẫu giuong ngu go cong nghiep có dát giường nâng hạ, mẫu giường với phụ kiện cao cấp đa năng giúp nâng hạ dát giường hiện đại, đa năng.

Là mẫu giường thông minh, phần dát giường được nâng lên hạ xuống một cách êm ái bằng việc nhấc lên hạ xuống do thế bạn có thể để được khá nhiều đồ giúp căn phòng ngủ của bạn rộng rãi, thoải mái hơn.

Phần giúp nâng lên hạ xuống được làm từ cơ khí khi hạ xuống bạn dùng tay để vào phần dát giường đẩy mạnh xuống, dát sẽ tự động hạ xuống , khi muốn nâng lên để đựng đồ bạn chỉ cần dùng tay nhấc nhẹ, phần cơ khí sẽ gúp bạn đẩy lên một cách nhẹ nhàng.

Khi xã hội ngày càng phát triển với các vật dụng thông minh sẽ ngày càng thích ứng hơn với con người, giường nâng hạ là ví dụ điển hình được nhiều người sử dụng trong ngôi nhà thông minh, xuất phát từ sự linh hoạt cho cuộc sống mọi người chính vì thế mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ thông minh được thiết kế phục vụ sinh hoạt của mọi người.

Ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp mẫu giường này, có những nơi tự sản xuất và có những nơi nhập khẩu. Tuy nhiên với BellaSofa có xưởng sản xuất lớn tại Củ Chi cùng đội ngũ thợ mộc có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều kết hợp với công nghệ hiện đại cập nhật thường xuyên nên hãy an tâm về sản phâ,r.

Đặc điểm của giường BellaSofa: Giường sản xuất của chúng tôi có sẵn linh kiện thay thế và được bảo hành lên tới 5  năm về bộ phận cơ khí này giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng.

Mẫu giường có dát giường nâng hạ, mẫu giường với phụ kiện cao cấp đa năng giúp có thể nâng hạ, với chất liệu gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia cao cấp chống ẩm có nhiều ưu điểm hơn gỗ tự nhiên, không cong vênh, co ngót theo thời tiết, bề mặt chống trầy xước hoặc không bay màu, đặc biệt là vật liệu xanh thân thiện với môi trường và không độc hại.

Có đặc điểm nữa với những mẫu giường này nếu bạn muốn đặt theo kích thưuóc không gian của mình cũng có thể được, hay có thể thay đổi màu ván nếu bạn không thích màu ván của hàng trưng bày, chúng tôi sẽ lấy yêu cầu và bạn sẽ nhận được sản phẩm từ 7 tới 10 ngày.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những sản phẩm chất lượng, đa năng phù hợp với công năng và giúp cho phòng ngủ của bạn được gọn gàng hơn. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ để mua được mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp ốp simili thông minh:

478 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM, Phone:08.3830.8624

137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM, Phone:08.3898.1886

133 Cộng Hòa – P12 – Q.Tân Bình – HCM, Phone:08.38111558

Posted in: News, Nội Thất Phòng Ngủ