Kinh nghiệm chọn ghế salon gỗ phù hợp phòng khách

Mua ghế salon gỗ hiện nay không hề khó bởi trên thị trường có vô vàn mẫu mã, đa dạng kích thước cho bạn lựa chọn. Nhưng để lựa chọn được một bộ salon phù hợp với phòng khách lại không hề đơn giản. Vậy làm thế nào để biết được một bộ salon phù hợp với căn phòng khách đây.

 

Kinh nghiệm chọn ghế salon gỗ phù hợp phòng khách

 

Lựa chọn ghế salon gỗ cho phòng khách đầu tiên bạn nên quan tâm đển thiết kế. Bởi salon có tính chất rất đặc trưng không phải kiểu nào cũng sẽ phù hợp với không gian nhà bạn. Nếu nhà bạn theo phong cách hiện đại, tiện ích bạn không nên lựa chọn những thiết kế cổ có nhiều hoa văn và đường nét chạm trổ. Với thiết kế này nó khá nặng nề và tốn diện tích cần một phòng khách rộng và cùng kiểu phong cách. Phòng khách hiện đại bạn nên chọn thiết kế mới, đơn giản, gọn nhẹ phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian chung.

Bạn cũng nên chú ý đến chất liệu gỗ để làm ghế salon.

kinh-nghiem-chon-ghe-salon-go-phu-hop-phong-khach-1

 

Mỗi loại gỗ có đặc trưng riêng và cũng có giá thành chênh lệch nhau rất nhiều. Bạn nên tìm hiểu kỹ để không bị mua đắt hoặc không đúng với mong muốn của mình. Giá thành rẻ nhất sẽ là các chất liệu gỗ công nghiệp, với các thiết kế hiện đại, gọn nhẹ. Giá mức tầm trung là các chất liệu gỗ tự nhiên như keo, xoan đào, sồi… với các thiết kế cũng cầu kỳ và có thẩm mỹ hơn. Những mẫu salon làm từ gỗ quý như lim, đinh hương, gụ… với các đường nét chạm trổ cầu kỳ sẽ có giá thành rất đắt. Bạn nên xác định được phân khúc giá thành theo nhu cầu trước khi đi chọn lựa salon.

 

Làm thế nào để mua được ghế salon giá rẻ

 

kinh-nghiem-chon-ghe-salon-go-phu-hop-phong-khach-2

 

Bạn mong muốn mua được những bộ salon gỗ giá siêu rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, với những hàng mới sẽ khó mua. Bạn đã từng nghĩ đến những sản phẩm thiết kế cũ hoặc đã qua sử dụng chưa. Nghe qua thôi thì có vẻ không ưng lắm vì là đồ cũ, nhưng bạn đừng vội nghĩ như thế nhé. Những sản phẩm cũ đã qua sử dụng còn giá trị 90 đến 95% với một mức giá siêu rẻ cũng đáng để bạn quan tâm đấy. Hoặc những mẫu thiết kế cũ, những sản phẩm tồn kho nhưng còn nguyên giá trị được các nhà sản xuất chạy chương trình siêu sale. Mua những sản phẩm như vậy bạn yên tâm sẽ có một giá thành hết sức ưng ý mà chất lượng sản phẩm tốt.

 

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn nhiều kinh nghiệm cũng như cách mua ghế salon gỗ. Bạn có thấy hữu ích không, nếu có bạn hãy áp dụng ngay vào việc mua salon cho gia đình nhà mình nhé. Chúc bạn có những lựa chọn thông minh và hiệu quả.

Add Comment