Không gian sống cá tính hơn nhờ chọn đúng sofa góc màu sắc chuẩn

Sofa góc luôn đem lại cho mọi người nét đẹp tinh tế, hiện đại cùng với đó là sự hiện diện của không gian lãng mạn cho căn phòng. Cùng chúng tôi tìm hiểu những màu sắc chuẩn giúp căn phòng của bạn thêm cá tính.

Màu đỏ: Màu của sự năng động, táo bạo và của sự nhiệt huyết, ít ai sử dụng sofa góc màu đỏ để trang trí cho căn phòng, chỉ với những người cá tính họ mới có thể làm điều đó. Màu đỏ rực rỡ và ấn tượng cũng là lựa chọn tuyệt vời cho bộ sofa. Sofa màu đỏ đặc biệt là với những không gian có màu chủ đạo là các gam màu sáng. Nếu sợ màu đỏ quá rực rỡ, bạn có thể sử dụng sofa phối giữa đỏ và các màu khác như trắng hoặc có họa tiết hoa như trong phòng khách dưới đây để đảm bảo được cả tính thẩm mỹ và ấn tượng.

sofa goc

Sofa góc màu đỏ cá tính

Màu vàng: Màu của thiên nhiên, của những bông hoa hướng dương khoe sắc trước mặt trời, cũng như màu đỏ, chúng là màu sáng, nóng nên nếu không kết hợp và sử dụng sắp xếp một cách hợp lý, chúng sẽ phá vỡ cả không gian căn phòng và làm cho người ở trong cảm thấy ngột ngạt, khó chịu.

Xanh navy nhạt: Đây là gam màu trung lập khá hoàn hảo cho sofa đẹp. Không những vậy, họa tiết zic zac của chiếc sofa xanh navy trong phòng khách dưới đây còn là một người bạn đồng hành táo bạo và đầy thú vị với chiếc sofa màu hồng san hô liền kề. Đây thực sự là ý tưởng tuyệt vời để thể hiện tình yêu đối với màu sắc và họa tiết.

sofa goc

Màu hồng đậm: Màu của những cô nàng cá tính, không như màu hồng nhạt bánh bèo, hồng đậm giúp những cô nàng cá tính thể hiện sự bản lĩnh nhưng vẫn thấy được nét nữ tính, duyên dáng trong con người họ, những bộ sofa góc màu hồng đậm rất khó tìm và rất khó kết hợp vì thế nếu sử dụng bạn cần có kiến thức căn bản về màu sắc.

Màu cam: Sự táo bạo và ấm cúng của màu cam sẽ khiến những cô nàng cá tính phải ngạc nhiên và thay đổi phong cách trang trí ngay, tuy chói mắt nhưng chúng mang lại vẻ thân thiện, táo bạo và đầy thú vị cho căn phòng,  đây thực sự là ý tưởng tuyệt vời để thể hiện tình yêu đối với màu sắc và họa tiết.

sofa goc

Trong việc trang trí nội thất nên linh hoạt để tạo ra xu hướng nếu thấy không hợp bạn nên chọn và thay đổi theo phong cách khác, không có nguyên tắc cố định cho những bộ ghế sofa vì thế những màu sắc trên sẽ  giúp căn phòng của bạn cực kỳ cá tính.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách, Sofa Góc L