Hướng dẫn mua ghế sofa da nhập khẩu từ BellaSofa

Sản phẩm nhập khẩu đang là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng, nhất là những bộ ghế sofa da nhập khẩu cao cấp, chúng mang lại công năng đa dạng, cùng với đó là chất lượng tuyệt vời cho người sử dụng.

Một số nhà cung cấp nội thất thiếu uy tín đã làm mất niềm tin vào người tiêu dùng, vì vậy dần tâm lý người mua chuyển sang đồ nhập khẩu, tuy nhiên bạn cần lưu ý kỹ để có được những bộ ghế tốt hợp với số tiền mà bạn bỏ ra.

Chúng tôi hiểu rằng các bộ sofa đang bày bán tại các trung tâm thương mại hay cửa hàng bán sofa da thật nhập khẩu tại TPHCM luôn có giá bán cao hơn rất nhiều lần chi phí và giá trị thực để sản xuất. Lý do chính dẫn tới điều này chi phí mặt bằng, nhân viên, quảng cáo… khá lớn và buộc các nhà bán lẻ phải đưa các chi phí này vào giá bán. Một số cửa hàng còn bán giá rất cao nhằm đánh vào tâm lý “hàng tốt giá cao” của một bộ phận khách hàng.

sofa da

Sofa da cao cấp màu tím

Hiểu được mong muốn của các khách hàng muốn mua được một bộ ghế sofa da phòng khách với giá tốt nhất, cửa hàng chúng tôi đã quyết định chọn mô hình kinh doanh gọn nhẹ hiệu quả để cắt giảm các kênh trung gian và chi phí mặt bằng, bán hàng truyền thống… không cần thiết. Cùng với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp không phải qua kênh bán hàng trung gian, BellaSofa tự hào mang đến cho quý khách hàng những bộ ghế sofa da nhập khẩu có ưu đãi giảm giá, đẹp và chất lượng tốt.

Chúng tôi tự hào, bằng trách nhiệm với khách hàng và kinh nghiệm lâu năm của mình, giới thiệu đến Việt Nam những bộ sofa da thật nhập khẩu từ Châu Âu theo xu hướng mới nhất trên thế giới, đặc biệt từ Italia và Đức, với giá cả phù hợp với người dùng Việt Nam mà vẫn giữ nguyên các tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu và bảo hành của chính hãng.

sofa da

Tại các showroom của chúng tôi liên tục được giới thiệu các mẫu mã nhập khẩu cao cấp chọn lọc từ thị trường Châu Âu, đồng thời mở ra những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn giúp bạn có thể sở hữu được những bộ ghế chất lượng cao cho căn phòng thêm sang trọng, tinh tế và giá trị cao.

Nếu có nhu cầu hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để có thể sở hữu những bộ ghế sofa da giá rẻ tại tphcm chất lượng, việc đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi bằng uy tín vì vậy hãy yên tâm khi sử dụng nội thất của công ty.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách, Sofa Da