Hướng dẫn cách chọn vải bọc ghế sofa bed

Ghế sofa bed là một trong những nội thất khá quan trọng trong phòng khách nếu bộ sofa nhà bạn đang có nhu cầu bọc, sửa chữa lại cho mới hơn thì đừng lo lắng hãy tham khảo cách chọn vải dưới đây của chúng tôi để có được những mẫu vải đẹp nhất.

Đặc điểm cần có của vải bọc ghế sofa giá rẻ:

  • Nếu trong nhà bạn có vật nuôi hay trẻ con bạn nên lựa chọn vải microfiber hay vải da vì các chất liệu này có độ bền cao, có thể chịu đựng được những tác động mạnh.
  • Nếu ghế được trong khu vực thường xuyên sử dụng thì bạn cũng phải quan tâm về độ bền của vải.
  • Thông thường các họa tiết vải dệt sẽ bền hơn các họa tiết vải in.
  • Mật độ của sợi vải là số lượng các sợi vải trên một inch vuông vải, mật độ càng cao thì độ bền càng cao.

sofa ni

Phong cách vải của đồ mà nó đi kèm, có nghĩa là khi chọn mua bộ ghế theo phong cách của bạn thì cũng cần chọn vải theo kiểu dáng để có thể tôn lên nét đẹp thẩm mỹ của chúng.. Nếu bạn chọn bộ sofa có vải bọc bình thường trong khi các loại khác sang trọng hơn thì cần phải xem xét lại để phòng khách nhà bạn cóđược kiểu vải phù hợp.Kích thước của hoa văn trên vải cũng là điều mà bạn cần lưu ý những hoa văn to trên vải sẽ phù hợp hơn đối với các phòng có kích thước lớn, trong khi các hoa văn chìm hay hoa văn kích thước nhỏ sẽ là sự lựa chọn của những không gian nhỏ.

Màu sắc cho vải bọc là yếu tố cực kỳ quan trọng khi bọc ghế, bạn cần cân nhắc chắc chắn rằng lựa chọn của mình là chính xác, chú ý có thể tránh chọn một mầu rực rỡ cho một không gian nhỏ, nhất là khi chiếc sofa của bạn có kích thước lớn. Không nên chọn những màu dễ bẩn khi nhà bạn có trẻ nhỏ hoặc là vật nuôi, màu cũng là yếu tố quyết định cảm xúc tâm trạng của bạn hãy chọn màu nóng để kích thích tâm trạng của mọi người.

ghe sofa goc dep

Chất lượng vải bọc: Đối với những mẫu ghế sofa bed nhập khẩu thì chất lượng vải bọc khá quan trọng, để chọn được loại vải tốt bạn cần xem vải có phai màu hay không chi đựt những nơi có nhiều ánh sáng chiếu vào, vấn đề chống mốc đồng thời cũng cần phải xem xét cho việc lựa chọn vải bọc khi đặt ghế trong những khu vực ẩm thấp.

Bạn hãy chắc chắn rằng loại vải mà bạn chọn sẽ không dị ứng với da cho gia đình bạn, nếu bạn có vậ nuôi thì hãy tránh những loại vải như lụa, nỉ hay bất kỳ loại vải có bề mặt hô, xù xì nào.

Posted in: News, Nội Thất