Giường ngủ âm tường, giải pháp vàng cho nhà hẹp

Những thiết kế nhỏ sử dụng giường ngủ âm tường sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian nhiều hơn trong việc cải thiện gian phòng cho gia đình.

Dù là không gian nhỏ nhưng bạn vẫn phải chăm chút, tiện nghi cho gia đình, với kiểu giường âm tường , chiếc giường âm khi hạ xuống sẽ thành không gian nghỉ ngơi tiện nghi, còn khi gấp lên chúng lại trở thành chiếc sofa thật xinh xắn, gọn gàng.

sofa-giuong

Chiếc giường sẽ vô cùng thích hợp với những người của công việc  thì phòng làm việc và thiết bị phục vụ nhu cầu công việc mới là những thứ được ưu tiên hàng đầu trong ngôi nhà. Trong trường hợp này, sao bạn không tích hợp luôn chiếc giường trong phòng ngủ để việc nghỉ ngơi thêm tiện lợi? Chiếc giường âm này được tích hợp trong khối kệ lưu trữ một cách khéo léo và đẹp mắt bằng thiết kế tương đồng với những không gian xung quanh. Khi hạ chiếc giường xuống, phòng làm việc sẽ biến thành phòng ngủ, khi bạn gập giường lên, nơi đây lại trở lại là không gian làm việc rộng rãi, thoải mái cho 2 người.

giuong-ngu-go-cong-nghiep

Khi chúng trở thành góc tiếp khách thì chỉ cần diện tích khoảng từ 4 tới 5 mét vuông, tuy nhiên nhờ những món nội thất đa năng sofa giường này sẽ giúp cho kông gian trở nên cực kỳ hữu ích và rộng rãi chỉ cần vài thao tác cơ bản cho công việc này.

giuong-ngu-dep-da-nang

Không những vậy bạn còn có thể sử dụng gầm giường cho những đồ đạc muốn dấu, Thật khó ngờ phòng khách hiện đại và sang trọng này cũng ẩn giấu trong mình những bí mật thú vị. Thiết kế giường âm không những đẹp, tiện nghi mà còn không hề ảnh hưởng gì đến thiết kế tinh tế vốn có của phòng khách.

giuong-ngu-dep

Chiếc giường này hay còn gọi là ghế sofa giường bền đẹp  vô cùng thích hợp cho nhà có trẻ con hoặc người độc thân, những nhà có trẻ con cần không gian vui chơi thoả thích, người độc thân thông thường không muốn bày đặt phức tạp vì thế chúng là nội thất thích hợp.

giuong-ngu

Nhu cầu hiện nay của mọi người rất thích những nội thất thông minh, bởi vậy hãy chọn cho mình chiếc giường phù hợp với nhu cầu cũng như sở  thích của bạn.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Ngủ