Giường ngủ có ngăn kéo tiện lợi cho không gian hiện đại

Giường ngủ đẹp không chỉ là tiêu chí về thẩm mỹ mà giờ đây người sử dụng còn cần những tiêu chí đa năng cho một không gian sống chất vì thế sản phẩm giường ngủ có ngăn kéo đã giúp cho tâm hồn được nghỉ ngơi, thư giãn mà còn có một không gian sống thu nhỏ, tiện lợi và cực kỳ hiện đại.

Bất cứ một mẫu giường có ngăn kéo nào nào cũng phải đảm bảo được tính công năng và tính thẩm mỹ trong nó. Cũng giống như những mẫu tủ âm tường, giưởng ngủ tầng… giường ngủ hộp có một ý nghĩa rất quan trọng trong không gian sống của ngôi nhà. Đó là luôn tạo được độ mở cho căn phòng. Do tận dụng được diện tích bỏ trống và thừa thãi nằm dưới gầm giường nên, giường ngủ hộp được thiết kế với nhiều công năng, trở thành một mẫu giường ngủ hoàn hảo. Mẫu giường hộp có độ cao vừa phải giống như mẫu giường ngủ kiểu Nhật. Chính vì thế mà bề mặt bên trên của giường đạt được độ thoáng nhiều nhất.

giuong ngu

Dựa trên những kết cấu, bộ phận chung mẫu giường hộp cũng có một sự phá cách. Đâu đó là ngay trong những phần ngăn kéo của giường, giờ đây được sử dụng với nhiều chất liệu khác nhau. Đó có thể là những chiếc giỏ được làm từ mây tre đan thay thế cho những ngăn kéo bằng gỗ cứng nhắc tạo nguồn cảm hứng thiên nhiên, hài hòa ấm áp trong toàn bọ không gian căn phòng. Việc thiết kế ngăn kéo đã cho người sử dụng nhiều lựa chọn tạo được sự hài hoà, ấm áp cho căn phòng, giường có hai ngăn kéo sẽ giúp có thêm độ cao và thêm không gian chứa đồ cho căn phòng.

giuong ngu

Sản phẩm giường ngủ gỗ công nghiệp thông minh, hiện đại, đa phong cách, giá cả phải chăng là một trong những tiêu chí chọn đồ nội thất hiện nay của nhiều người, vì thế người ta không chỉ chói buộc trong tính năng ngủ của chúng, mà trong cuộc sống hiện đại chúng phải kết hợp được  sự đa năng có trong một sản phẩm.

Không gian sống trong căn phòng ngủ có vai trò vô cùng quan trọng. Do đó bạn luôn luôn phải có sự đầu tư, chăm chút và lựa chọn những sản phẩm nội thất phù hợp.  Giường có ngăn kéo là một sản phẩm nội thất đã làm được điều đó.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Ngủ