Giường ngủ có ngăn kéo bằng gỗ công nghiệp tiện dụng

Giường ngủ có ngăn kéo là một trong những kiểu giường hiện đại được thiết kế đặc biệt tích hợp nhiều chức năng sử dụng được quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay.

Bạn đang lo lắng vì diện tích phòng ngủ của bạn khá chật hẹp, trong khi những nội thất lại quá nhỏ không thể lưu trữ được thêm đồ đạc, bạn nghĩ sao nếu chiếc giường của mình thêm những ngăn kéo tiện dụng là nơi cất giữ chăn ga, gối tiện dụng?

giuong ngu go cong nghiep

Sự tiện dụng của giường ngủ có ngăn kéo:

Hiện nay, giường ngủ gỗ công nghiệp đơn thuần không chỉ là nơi mang tới cho gia chủ những giấc ngủ êm ái, thoải mái mà còn là nơi đảm nhận thêm một nhiệm vụ quan trọng đó là lưu trữ đồ đạc cá nhân, khác với các mẫu giường thông thường khác, thiết kế giường này được tích hợp thêm những ngăn kéo to, nhỏ tùy vị trí phía dưới gầm giường để tạo thêm không gian lưu trữ tiện lợi.

Loại giường này không hề chiếm thêm bất kỳ không gian diện tích nào, ngược lại còn hết sức đơn giản, tinh tế và đa chức năng, thiết kế có ngăn kéo có tác dụng rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn như mẫu thiết kế giường với hai ngăn kéo to hai bên hông, mẫu giường ngủ tnày  tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chủ nhà có thể lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm vừa ý nhất.

giuong ngu go cong nghiep

Kích thước giường cũng tương đối gọn nhẹ có hai loại kích thước cho bạn lựa chọn đó là 1,6 và 1,8m tuy nhiên nếu có nhu cầu làm to hơn ban có thể đặt nhà sản xuất nhưng đa số trong trường hợp này bạn đều phải bù tiền để có được mẫu giường lớn hơn.

Với thiết kế tối giản, đa năng thay thế vào là những ngăn kéo chứa đồ thông minh góp phần tạo nên một không gian thông thoáng, tiện lợi và hiện đại. Đây được coi là giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ một cách tối đa nhất có thể, những mẫu giường này không chỉ tăng khoảng không gian diện tích cho việc lưu trữ và bả quản đồ dùng sinh hoạt cá nhân mà bên cạnh đó còn mang tới sự ngăn nắp, gọn nhẹ cho phòng ngủ của bạn.

Sản phẩm là sự tiện lợi và được xem là ý tưởng xuất sắc nhất cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ, hẹp, ngoài ra giường ngủ có ngăn kéo còn được làm trên chất liệu gỗ công nghiệp có độ bền và chắc chắn cũng như khả năng chịu lực cao nên hoàn toàn yên tâm khi ngả lưng trên chiếc giường đó.

Posted in: News, Nội Thất