Ghế sofa phong cách Bắc Âu cực chất

Mấy năm gần đây tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội việc chọn mua những căn hộ chung cư hoặc có những ngôi nhà có những phòng khách nhỏ là điều hiển nhiên vì tình trạng đất chật người đông. Để tối ưu cho những căn phòng này việc chọn nội thất sofa như thế nào là điều vô cùng quan trọng..

Sau những niềm vui nhận có được căn nhà là sự lo toan trăm bề việc chọn sofa phù hợp với thiết kế ngôi nhà và nhu cầu sinh hoạt của gia đình mình cũng là một vấn đề khiến chúng ta phải mất nhiều thời gian trăn trở, đặc biệt là những căn hộ nhỏ vì thế cần lựa chọn những bộ ghế có kiểu dáng nhỏ gọn. Những nước Châu Âu họ đã đi trước chúng ta về vấn đề này vì thế những kiểu dáng của họ sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chúng ta.

ghe sofa bac au

Những màu mà hợp với phong cách Bắc Âu đó là đen, trắng và xám, những màu này là những màu cơ bản đơn giản nhưng không hề đơn điệu chúng sẽ góp phần giúp tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng và không gian của bạn. Việc của bạn là tìm nơi mua sofa ở đâu đảm bảo chất lượng cho món đồ nội thất của mình

Một bộ ghế sofa góc nhỏ luôn là lựa chọn của những không gian nhỏ, chúng được thiết kế lợi dụng sự giao nhau của hai mặt tường để dựng nên một không gian hoàn hảo, giúp mở rộng vị trí, ngồi thoải mái trong phòng khách lại đủ cho mọi thành viên trong gia đình, ngoài ra bộ góc luôn tạo cảm giác thư thái cho người ngồi và có giấc nghỉ trưa ngắn thoải mái, với thiết kế hiện đại cùng những tông màu Bắc Âu vẫn không gây cảm giác tù túng hay nặng nề cho ngôi nhà của bạn.

ghe sofa bac au

Bên cạnh đó những bộ ghế sofa băng 2 và 3 luôn là thiết kế nhẹ nhàng, tói giản cũng là một trong những lựa chọn thông minh làm tăng vẻ thanh lịch, ấn tượng cho phòng khách.Tông màu monochrome  cơ bản, phong cách Bắc Âu cũng sử dụng những gam pastel nhẹ và sáng, với những chiếc sofa đơn gọn gàng màu sắc trang nhà sẽ đem tới cho bạn không gian dịu dàng, thoáng đãng cho một phòng khách khá hiện đại.

Nếu phòng khách của bạn quá trật hẹp, hãy sử dụng những chiếc ghế sofa đôn kiểu Châu Âu sang trọng, màu sắc nhã nhặn, chúng sẽ giúp chúng ta linh hoạt tăng thêm chỗ ngồi khi nhà có thêm khách, chúng ta cũng có thể tận dụng triệt để những góc rỗng để làm nơi cất đồ cho trẻ nhỏ giúp căn phòng của bạn gọn gàng và cân bằng một cách hài hòa trong căn phòng.

Hãy thử sử dụng những bộ ghế sofa phòng khách thông minh phong cách Bắc Âu cho căn phòng của bạn xem nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về vẻ đẹp mà chúng mang lại đấy.

Posted in: News, Ngoại Thất, Nội Thất Phòng Khách