Ghế sofa gỗ xếp độc đáo cho ngôi nhà diện tích nhỏ

Ghế sofa gỗ xếp là một trong những mẫu ghế sofa độc đáo và đẹp, dưới đây là thiết kế của thương hiệu BEYOND giúp khắc phục được nhược điểm diện tích cho ngôi nhà nhỏ thêm rộng rãi, thoải mái và tiện nghi hơn.

Chiếc sofa phòng khách được làm bằng chất liệu gỗ và thiết kế với phong cách mảnh gỗ ghép độc đáo. Ghế không sơn màu, để lộ lớp gỗ tự nhiên đầy mộc mạc, dân dã khiến ngôi nhà trông thân thiện, gần gũi hơn với thiên nhiên.

ghe-sofa-go

Được làm từ trục kim loại giúp các mảnh gỗ được ghép với cho cho chiếc sofa thêm phần sang trọng, hiện đại và chắc chắn hơn. Chiếc sofa này có thể gập, xếp theo ý muốn và trở thành ghế đôi hay bàn sofa một cách dễ dàng và gọn nhẹ.

Khi mở hết các mảnh gỗ ghép,  bạn sẽ có một băng ghế dài để cả gia đình có thể ngồi nghỉ ngơi,, trò chuyện cùng nhau rất tuyệt vời đó. Với chất liệu gỗ xoan  tự nhiên, các nhà sáng chế đã thiết kế ra sản phẩm mới là ghế sofa giường cực kì thông mình và tiện dụng,  sửa dụng nhiều chức năng, tiết kiệm không gian nhà ở…

ghe-sofa-go

Sản phẩm nổi bật bởi gam màu tươi sáng tự nhiên  cùng với các đường vân tự nhiên trang nhã  làm cho sản phẩm càng làm tôn nên vẻ đẹp ngôi nhà của bạn.

Với thiết kế gỗ xếp độc đáo phong cách gọn nhẹ cho ngôi nhà thì đây là biện pháp tối ưu và tiện lợi nhất. Đặc biệt trong gia đoạn “đất trật người đông” này thì ngôi nhà bạn sẽ trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn bao giờ hết.

ghe-sofa-go

Cùng với những mẫu thiết kế đó là sự tinh tế, người thiết kế đã gửi gắm những mong muốn sự tiện nghi, độc đáo nhưng vẫn phù hợp với căn nhà.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách