Decor trang trí thời tiết cho phòng ngủ

Những đám mây bồng bềnh ngộ nghĩnh hay những cơn gió trong phòng ngủ sẽ mang lại cảm giác mới lạ bằng decor trang trí dưới đây.

Phòng ngủ với công năng nghỉ ngơi, phục vụ nhu cầu thư giãn, thiết kế cho mỗi căn phòng đảm bảo được thoải mái cũng như chìm được vào giấc ngủ, hãy trang trí phòng ngủ bằng những hoạ tiết tông màu xanh dương và màu xám, đây là ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể thay đổi không gian một cách chính xác.

DECOR TRANG TRI

 Mơ màng với sắc xanh dương: Xanh dương là sắc màu đặc trưng nhất của nền trời, thường đi cùng với hình ảnh những đám mây trắng bồng bềnh mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu. Đem hình ảnh đó vào trong không gian phòng ngủ bằng lớp giấy dán tường in hình trời xanh mây trắng, bạn sẽ có ngay một căn phòng lộng lẫy như mơ.

Mãnh liệt với sắc xám bão tố: Có vẻ hơi đi ngược với yêu cầu của một phòng ngủ cần mang tính thư giãn, nhưng những họa tiết mây xám sẽ không khiến bạn bị choáng ngợp hay sợ hãi nếu được trang trí một cách khéo léo trong phòng ngủ. Tận dụng những hình khối rõ ràng và sống động của đám mây xám đen thường thấy khi trời sắp bão, bạn sẽ có những họa tiết rất ấn tượng cho căn phòng ngủ của mình hãy kết hợp với bộ ghế sofa giường để làm nên điều đó.

Đám mây bồng bềnh, lơ lửng: Hãy sử dụng giấy dán tường để minh hoạ cho bức tường thêm sinh động hơn kết hợp với những vật dụng trang trí trên cao. Tuy nhiên không sử dụng những vật đố đúng chỗ giường ngủ bạn nằm vì khi đó sẽ tạo cảm giác ngột thở cho người nằm, đồng thời người ngủ trong căn phòng này sẽ hay bị bóng đè.

DECOR TRANG TRI

Trang trí phòng của bé bằng đám mây: Những đám mây sẽ là hình ảnh cực đáng yêu để trang trí cho phòng ngủ của bé. Các bé sẽ thích mê những đám mây nhồi bông hình khối thật sống động được đặt trên tường hay làm gối ôm của bé. Ngoài những hình mây tròn uốn lượn thông thường, bạn có thể tìm thêm những đám mây có hình mưa rơi thật ngộ nghĩnh để căn phòng bé càng thêm ấn tượng.

Việc lựa chọn những chi tiết đám mây cho căn phòng ngủ sẽ giúp bạn có thêm một không gian mới  đưa bạn tới cảm giác mới mẻ cho cả căn phòng, đưa bạn vào giấc ngủ ngon hơn.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Ngủ