Decor trang trí phòng ngủ bằng những chiếc đèn nấm

Những chiếc đèn nấm thuỷ tinh đã làm mới căn phòng ngủ của bạn sẽ giúp cho căn phòng thêm màu sắc, cùng với decor trang trí dưới đây sẽ biến phòng ngủ trở thành vườn cổ tích.

Một chiếc đèn thông minh với bộ phận cảm biến ánh sáng thông minh sẽ giúp cho chúng cảm nhận ánh sáng môi trường xung quanh để tự động bật khi đêm xuống hay tự động tắt khi ánh sáng ban ngày chiếu lên, cường độ ánh sáng của chúng cũng thay đổi theo môi trường.

decor-trang-tri

Nhà thiết kế Nhật Bản đã tạo ra một loạt những chiếc đèn LED mê hoặc lòng người với hình dạng là những cây nấm, chiếc đèn ngủ này kết hợp với giường ngủ đẹp sẽ tạo ra không gian thật huyền bí từ những câu chuyện cổ tích thời xưa.

Nhà thiết kế đã vô cùng khéo léo tạo nên những chiếc mũ nấm nhỏ xíu bằng thuỷ tinh nhờ sự góp mặt của những chiếc đèn LED vào bên trong, sau đó ông đục những lỗ trên mảnh gỗ để trồng những cây nấm này để biến thành những bữa đại tiệc cho thị giác.

decor-trang-tri1

Sự ảo diệu cho những chiếc đèn này đã mang sự đã mắt cho chủ nhân căn phòng, nhìn chúng rất mong manh dễ vỡ, sang trọng cho một căn phòng ngủ đầy màu sắc. Với thiết kế độc đáo, mới lạ, khả năng chịu được độ ẩm cao, Đèn nấm là một chiếc đèn ngủ hoàn hảo cho căn phòng ấm cúng của bạn. Chiếc đèn sẽ mang cả thiên nhiên vào không gian sống của bạn. Hệ thống ánh sáng nhẹ nhàng, dễ chịu, đầy quyến rũ của decor trang trí phòng ngủ.

decor-trang-tri

Đây cũng là đồ trang trí nội thất phòng khách để kết hợp với những bộ ghế sofa đẹp, hy vọng rằng chúng sẽ luôn tạo mọi sự thoải thái cho chủ nhân của căn phòng giúp bạn có một không gian thật ưng ý.

Bạn có thể tham khảo thêm: Chọn sofa giá rẻ cần lưu ý vấn đề gì?

Posted in: News, Nội Thất Phòng Ngủ