Decor trang trí phòng cực đẹp cho bé trai

Với trẻ con không phải lúc nào phòng cũng chỉ có decor trang trí giống nhau, bé gái thường mang tính cách nhẹ nhàng nhưng với bé trai bạn phải thể hiện xu hướng tinh nghịch, phá cách.

Độ tuổi của trẻ: Với những đứa trẻ đang trong độ tuổi vẫn còn tập bò thì bạn nên chú ý tới không gian màu sắc để tạo sự tò mò và hình thành sự ham học hỏi của trẻ khi mới chào đời.

>> Ghế sofa da thật mua ở đâu?

decor trang tri

Màu sắc để trang trí phòng cho trẻ trong độ tuổi này nên là những màu sắc tươi sáng. Một bức tranh thiên nhiên hài hòa với biển xanh, nắng vàng, cây cỏ xanh tươi cũng có thể giúp bé trở nên vui tươi hơn, đồng thời giúp giáo dục trẻ lòng yêu thiên nhiên ngay từ khi còn bé.Với những bé trai bạn nên tận dụng những màu trang trí như xanh dương, xanh lá, nấu, đỏ hay những màu sắc cá tính  tôn lên sự mạnh mẽ của trẻ.

decor trang tri

Với những đứa trẻ để tiết kiệm không gian cho các bé chơi bạn nên chọn giường ngủ hai tầng, thông minh, vừa sắp xếp vật dụng dễ dàng lại tạo được không gian thoải mái cho các bé.

decor trang tri

Nếu bé trai nhà bạn là một đứa trẻ hiếu động, thích thể thao (bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền), bạn có thể biến căn phòng của trẻ thành một sân vận động với những hình ảnh sân bóng, những đồ chơi, dụng cụ tạo hình liên quan đến môn thể thao mà trẻ yêu thích như chiếc gối hình quả bóng, ra trải giường thiết kế như một sân cỏ êm ái, sàn nhà lát gỗ có thể khiến trẻ liên tưởng đến sàn thi đấu bóng chuyền…

decor trang tri

Các bé trai thường rất hiếu động, nghịch ngợm, thích sự tự do. Vây nên, các bậc cha mẹ nên lưu tâm nhiều hơn đến cách trang trí phòng cho các bé.

decor trang tri

Thay vì xếp rất nhiều thứ cần thiết đầy khắp phòng, với những chiếc giường ngủ lớn bạn không nên để đồ nội thất sofa bên trong như của người lớn mà bạn nên tạo không gian trống để trẻ vui đùa, thoải mái vui chơi, nghịch ngợm ngay trong căn phòng ấm áp của mình. Bạn cũng có thể cùng chơi với trẻ hoặc kê ghế đọc truyện cho trẻ nghe.

decor trang tri

Việc sắp xếp phòng ngủ của trẻ nhìn thì đơn giản nhưng lại rất khó khăn bởi chúng có thể bị rối mắt hoặc không hợp với các con, ảnh hưởng tới vui chơi, học tập của trẻ nhỏ.

Posted in: News, Nội Thất Phòng Ngủ