Decor trang trí ban công cực chất để đón nắng

Đón nắng đầu ngày với trên ban công bạn đã thử? Đừng lãng phí vị trí này làm chỗ phơi quần áo, chứa đồ nhé. Hãy thử thực hiện những decor trang trí dưới này đi bạn sẽ thấy chúng thật độc đáo đấy.

decor-trang-tri

Với góc nhìn trên chẳng thua kém gì khách sạn 5 sao vậy sao không thử để mỗi buổi sáng ngắm mặt trời mọc nhỉ, bạn sẽ thấy vô cùng yêu quý chúng không chỉ những lúc bình minh đâu, mà hoàng hôn xuống cũng lãng mạn đấy chứ.

decor-trang-tri1

Gần đây phong cách vintage được sử dụng nhiểu mang vẻ hoài cổ thế này thì chẳng cần gì tốn tiền café nữa đâu, chỉ cần bộ ghế sofa góc đẹp kết hợp với bàn là bạn đã có không gian lý tưởng rồi.

decor-trang-tri

Nếu ưa chuộng phong cách Á Đông bạn có thể sử dụng những chiếc gỗ mây tre đan để đón nắng sớm.

decor-trang-tri

Sử dụng chậy hoa treo tường để tiết kiệm không gian hơn thế lại đem lại cảm giác xanh vào căn phòng. Xu hướng xanh hiện nay được nhiều người sử dụng, bởi không khí ô nhiễm khiến người ta cực kỳ khó chịu.

decor-trang-tri

Không gian xanh một lần nữa được tận dụng, với thảm lông. Màu xanh nõn chuối cũng làm không gian sáng hơn. Hãy kết hợp với đèn treo và nến để không gian lãng mạn hơn nhé.

decor-trang-tri

Còn gì thích hơn khi ngắm cảnh đường phố với ban công này, không cần bàn sofa chỉ cần thảm lông dài bạn cũng đã muốn nằm phơi nắng ở không gian này mãi rồi.

Tuỳ thuộc vào sở thích của chủ nhà, bạn có thể trang trí ban công của bạn theo sở thích của từng người có thể sử dụng những mẫu ghế sofa đẹp và độc để trang trí nhé, đây chắc chắn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời cho bạn, và gia đình nhất là những ngày cuối tuần sum họp.

Posted in: News, Trang Trí Ngoại Thất