Có nên mua sofa da nhập khẩu giá rẻ?

Tâm lý của người tiêu dùng khi mua sofa da nhập khẩu đó là về giá cả, có nhiều người cho rằng giá càng rẻ càng tốt nên bị nhiều nhà cung cấp đánh lừa bằng nhiều hình thức.

Hầu hết ghế sofa da nhập khẩu đều có giá thành cao, giao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng để trở lên, vì thế với giá thành này nhiều người dù thích nhưng lại lăn tăn khi không đủ nguồn lực kinh tế để mua.

Việc có cung ắt có cầu là điều đương nhiên, với những người không có điều kiện để sở hữu bộ ghế với giá sofa da thật cao nên họ sẽ chuyển sang những loại da khác có giá rẻ hơn. Lợi dụng điều này nhiều nhà cung cấp thiếu uy tín đã đưa ra những bộ ghế chất lượng kém nhưng quảng cáo với những người không biết hoặc ít kiến thức về da đó là bộ ghế chất lượng nên đẩy giá cao hơn so với chất lượng của chúng. Chính vì thế việc đặt câu hỏi liệu sofa da giá rẻ tphcm có đảm bảo chất lượng?

sofa da that

Để giải đáp câu hỏi này đầu tiên bạn cần tìm hiểu phân khúc bạn muốn mua, đi tham khảo giá của những nhà cung cấp uy tín, rút ra giá chung sau đó tìm hiểu cách phân biệt các loại da để có thể dễ dàng cho việc lựa chọn hơn.

Nếu giá của ghế có chênh lệch thì cũng không quá nhiều, với những loại chênh lệch giá quá nhiều bạn nên xem lại vì đã kinh doanh thì phải có lãi, trong khi đó nhà cung cấp bán giá quá thấp cho bạn sẽ không có lãi trong khi đó có thể bị lỗ, nên hãy thận trọng khi có những lời mời với giá quá hấp dẫn.

Lý giải vì sao giá thành của chúng lại rẻ, do các đơn vị cũng cấp sofa giá rẻ cho phòng khách chú trọng đến việc bán số lượng ăn ít để bán nhiều, tìm nguồn cung cấp hợp lý về giá, tiết kiệm chi phí vận chuyển từ đó giảm thiểu chi phí phát sinh áp lên sản phẩm, dẫn tới giá thành mềm hơn và giá phải chăng hơn. Đó là những thương hiệu uy tín.

sofa phong khach dep

Mua sofa nhập khẩu giá rẻ ở đâu uy tín?

Với mức tài chính khá eo hẹp và nhu cầu sử dụng tầm trung, bạn nên mua những dòng sofa nhập khẩu giá rẻ của những hãng nội thất uy tín đưa ra bởi những chương trình khuyến mãi vừa có thể đảm bảo chất lượng lại vừa có giá cả phải chăng.

Địa chỉ bạn có thể tham khảo đó là thương hiệu nội thất Châu Âu BellaSofa tại đây bạn tha hồ chọn những bộ nội thất bạn thích và chúng tôi đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp khách có thể lựa được những bộ ghế ưng ý nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ và số điện thoại dưới đây để được tư vấn:

Showroom 1: 486 – 488 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM, Phone:08.3830.8624

Showroom 2: 137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM, Phone:08.3898.1886

Posted in: News, Sofa Da