Có nên mua bàn trà sofa bằng gỗ xoan đào?

Bàn trà sofa là một trong những đồ nội thất mà mọi người thường băn khoăn khi sư dụng bởi chúng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó có chất liệu gỗ xoan đào. Có nhiều người đặt ra câu hỏi sử dụng gỗ xoan đào có tốt?

Bàn trà sofa

Câu trả lời cho bạn là chúng thực sự khá tốt, mặc dù còn rất nhiều những loại gỗ khác có đặc tính kỹ thuật và thẩm mỹ tốt hơn tuy nhiên với giá cả và đặc tính khí hậu ở Việt Nam thì sử dụng gỗ xoan đào được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Những sản phẩm được làm bằng gỗ xoan đào có giá thành rẻ hơn nhiều so với những loại gỗ tự nhiên khác, giá thành của chúng nằm ở mức trung bình nên rất dễ bán, tuy nhiên có nhiều nhà sản xuất vì hám lợi nên họ sẽ pha tạp chất hay làm giả xoan đào.

>> Decor trang trí phòng cực đẹp cho bé trai

bàn trà sofa bằng gỗ

Trên thị trường hiện nay có nhiều mặt hàng đồ gỗ nội thất, bàn ghế gỗ xoan đào được bày bán với nhưng sản phẩm bán sẵn, tuy nhiên số ít các sản phẩm đó được làm từ gỗ xoan đào, thay vào đó là các loại gỗ tạp được sơn màu, sơn bóng nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Nếu khách hàng có dự định mua đồ gỗ nội thất bán sẵn nên tìm đến nhà cung cấp uy tín để mua, tuy nhiên biện pháp tốt hơn cả là đặt đóng sản phẩm từ đơn vị thiết kế nội thất, với các yêu cầu về kích thước, màu sắc, chất liệu gỗ rõ ràng để chúng ta biết và kiểm soát được sản phẩm.

Bàn trà sofa đẹp

Với nhiều nhà sản xuất nội thất sofa khác nhau trên thị trường bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, mỗi đơn vị thường có thế mạnh riêng về từng sản phẩm, với những sản phẩm phức tạp bạn nên cân nhắc lựa chọn để mua.

Là đơn vị sản xuất có uy tín trên thị trường nội thất Bellasofa chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, đảm bảo cho quý khách hàng về giá cả , rất thích hợp để bạn lựa chọn hợp tác để sản xuất ra những bộ ghế sofa phòng khách đẹp.

Posted in: News, Nội Thất, Nội Thất Phòng Khách